Huỷ toàn bộ các chuyến bay chặng TP. HCM - Vân Đồn và ngược lại

Đăng bởi: Trần Trần   -   Thứ sáu, 29/01/2021, 05:22 AM

Do bùng phát ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng tại Quảng Ninh, hàng không huỷ chuyến bay từ TP. HCM đến sân bay Vân Đồn.

Mới đây, Hãng hàng không Bamboo Airways vừa ra thông báo chính thức về việc điều chỉnh lịch khai thác bay từ 31/1 - 14/2 đến và đi từ sân bay Vân Đồn. Cụ thể, hãng hủy toàn bộ các chuyến bay trên chặng TP.HCM - Vân Đồn và ngược lại trong giai đoạn trên.

 

 

Trong khi đó, Vietnam Airlines cho biết hiện hãng đã không khai thác chuyến bay thường lệ đến, đi từ sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) kể từ ngày 9/1/2020. Với sân bay gần nhất là Cát Bi (Hải Phòng), Vietnam Airlines sẽ nâng mức độ phòng chống dịch bệnh từ mức 1 lên mức 3 từ 0h00 ngày 29/1.

Vietnam Airlines cho biết các chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng sẽ không phục vụ suất ăn, chỉ phục vụ nước uống. Khăn lau tay kháng khuẩn được Vietnam Airlines cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

Cùng với đó, hành khách được yêu cầu đo nhiệt độ, khai báo y tế, yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay, Vietnam Airlines cho biết hành khách còn được xếp chỗ giãn cách tối đa.

Các hãng bay cũng khuyến nghị hành khách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế, Bộ Giao thông - vận tải và các cơ quan liên quan về việc đeo khẩu trang, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn… khi làm các thủ tục hàng không tại sân bay và trên chuyến bay trong giai đoạn dịch tái bùng phát phức tạp.

video xem nhiều