Hủy hàng loạt chuyến bay đến Nhật Bản, du khách coi chừng dính siêu bão lớn Faxai

Đăng bởi: Kim Xảo   -   Thứ hai, 09/09/2019, 07:35 AM

Do ảnh hưởng của bão Faxai, nhiều hành khách đến Nhật Bản đều bị ảnh hưởng do lịch trình bị gián đoạn.

Do lo sợ bão sẽ ảnh hưởng đến an toàn của hành khách và phi đoàn bay, nên hàng loạt hãng hàng không đã ra thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Narita (Tokyo) vào trong ngày 9/9.

Hiện tại đã có tổng cộng 6 chuyến bay phải lùi giờ khởi hành từ 2 - 3 tiếng của hãng hàng không Vietnam Airlines với các chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Tokyo (sân bay Narita), gồm VN310, VN311, VN318, VN319, VN300, VN301 rạng sáng 9/9.

 

 

Khi đó, hãng Vietjet cũng đã dời thời gian khởi hành một số chuyến bay bao gồm: VJ932, VJ822 di chuyển giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đi Tokyo (Narita) lùi lại vài giờ trong ngày 9/9. Để ứng phó với bão Faxai, các hãng hàng không Nhật Bản cũng đã hủy 20 chuyến bay đi và đến Tokyo.

Bởi vậy, ai có ý định đi du lịch tại Nhật Bản nên cân nhắc cẩn trọng coi chừng dính siêu bão lớn tại Nhật Bản nha. Còn những ai đã lỡ mua vé rồi thì nên thường xuyên cập nhật tình hình để xem lịch trình của mình trong ngày 9/9 có bị dời hay hủy để quyền lợi người tiêu dùng được đảm bảo nha.

video xem nhiều