Hương Tràm ngồi sụp xuống bật khóc nức nở trong liveshow đầu tiên

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 13:16 PM

Kết thúc liveshow đầu đời, Hương Tràm đã không giấu nổi cảm xúc của mình trước tình cảm mà khán giả dành cho cô.

Tối 11/1, liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hương Tràm mang tên Hộp thư số 1 đã được diễn ra tại Hà Nội. Trong đêm nhạc của mình, cô đã đứng hát trước gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ suốt 3 tiếng đồng hồ. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng không quản ngại xa xôi đến Hà Nội để ủng hộ nữ ca sĩ như Lệ Quyên, Đức Phúc, Ưng Đại Vệ, Tú Dưa... Nhiều khán giả lặng lẽ mua vé máy bay và vé liveshow để có thể gặp được thần tượng của mình.

Hương Tràm thăng hoa trong liveshow của mình

Hương Tràm thăng hoa trong liveshow của mình

Mở màn liveshow, khán giả có mặt tại đây choáng ngợp trước những gì được dàn dựng trên sân khấu. Thiết kế sân khấu độc đáo là điểm nhấn không nhỏ, tạo tiền đề cho câu chuyện được Hương Tràm truyền tải thông điệp đến khán giả dễ dàng hơn qua hai ca khúc Em gái mưa – Ngốc.

Được biết, phần âm nhạc trong liveshow của Hương Tràm đã được thực hiện rất tỉ mỉ với dàn nhạc sống. Hầu hết những ca khúc trong sự nghiệp âm nhạc của cô được phối lại một cách khác biệt và tinh tế hơn để người nghe không cảm thấy nhàm chán. Bởi 80% sản phẩm âm nhạc của Hương Tràm trong những năm qua đề là những ca khúc pop ballad. Ngoài ra, Hương Tràm lần đầu tiên cover lại một số ca khúc như Tiền đâu mua được, Giữ em đi, Mẹ tôi... khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ ca sĩ người Nghệ An còn kết hợp với những ca sĩ đình đám của làng nhạc việt như Thu Phương, Bằng Kiều.

Hương Tràm - Thu Phương

Hương Tràm - Thu Phương

Hương Tràm - Bằng Kiều

Hương Tràm - Bằng Kiều

Xuyên suốt đêm nhạc, Hương Tràm tự là người kể ra câu chuyện, lồng ghép những bức thư của mình về tuổi trẻ, tình yêu, gia đình từ Hộp thư số 1 khiến mọi người có mặt tại đó xúc động, rơi lệ.

Hương Tràm tâm sự về những sai lầm trong quá khứ: “Giờ đây, Tràm không dám chắc rằng mình sẽ không phạm những sai lầm khác nữa trong suốt quãng đời còn lại như những gì đã trải qua, Tràm sẽ mãi mãi khắc cốt ghi tâm. Tràm muốn cảm ơn chính bản thân mình vì đã đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả”.

Cuối chương trình, Hương Tràm gửi đến khán giả ba ca khúc rất khó, đòi hỏi kỹ thuật về thanh nhạc như Trên đỉnh Phù vân, Tâm hồn của đá, I will always love you. Đây cũng chính là những ca khúc giúp cô thành công tại Giọng hát Việt 2012, giúp cô có cơ hội đặt những bước chân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Hương Tràm bật khóc nức nở sau khi gửi lời tạm biệt đến khán giả

Hương Tràm bật khóc nức nở sau khi gửi lời tạm biệt đến khán giả

Sau khi gửi lời chào tạm biệt tới khán giả, Hương Tràm ngồi sụp xuống khóc nức nở vì mất sức và quá xúc động. Người hâm mộ của cô cũng khóc theo. Những giọt nước mắt, những tràng vỗ tay, reo hò... của khán giả trong suốt liveshow được xem là thành công lớn nhất mà Hương Tràm có được trong liveshow đầu tiên này.

video xem nhiều