Hương Tràm kể về những áp lực, mức độ chạy show khiến fan chóng mặt trong MV mới

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 08/11/2018, 11:57 AM

Sản phẩm âm nhạc mới của Hương Tràm tiết lộ nguyên nhân khiến Hương Tràm tự ngược đãi bản thân, bóc da tay đến rỉ máu.

Nếu như thời gian trước, Hương Tràm cho ra mắt những sản phẩm ballad nhẹ nhàng, sâu lắng thì mới đây, cô đã thể hiện sự cá tính, quyết liệt của mình trong MV Live for this moment. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

 

 

Dương Khắc Linh chia sẻ: “Live for this moment không phải là ca khúc đặt bài gì giữa ca sĩ với nhạc sĩ mà chỉ là món quà Linh tặng Hương Tràm từ tháng 5 sinh nhật em. Khi chứng kiến em lao động nghệ thuật và có lúc hy sinh sức khoẻ từ 2016 The Remix đến nay, bản thân Dương Khắc Linh ở độ tuổi này khi gặp nhiều vấn đề khi tham gia vào showbiz thật sự cũng còn thấy quá nhiều điều mệt mỏi mà bản thân chịu không được áp lực. Nên Tràm làm MV cũng nói lên tâm sự của nhiều người làm nghệ thuật cống hiến trong đó có cả Dương Khắc Linh”.

Nam nhạc sĩ khẳng định khán giả khi xem MV sẽ hiểu thêm nhiều phần con người và những gì Hương Tràm đã hy sinh để cống hiến đến ngày hôm nay và mong muốn cô cố gắng giữ gìn sức khỏe.

 

 

 

 

MV Live for this moment như một cuốn phim tư liệu ngắn mô tả về cuộc sống của Hương Tràm. Một người bạn trong ê-kip của Hương Tràm đã cho biết lý do đồng hành cùng cô trong dự án âm nhạc này là: “Có một cô gái thường ngồi một mình trong góc tối, mân mê đôi bàn tay. Mỗi lần cô ấy xuất hiện, để ý những ngón tay thường dán urgo, nhưng thi thoảng không dán, tui lại thấy đầu ngón tay bong tróc, máu rỉ xuống theo khẽ tay - đó là Hương Tràm! Để làm clip này, tui đã đi theo Tràm nhiều ngày - nhiều lắm, thời gian đó có thể tui sẽ làm được nhiều việc khác nhưng vì sự hứng thú với con người này nên tui quyết định đi đến cùng! Lúc Tràm giao dự án này cho tui, hình như cổ đang gặp phải áp lực gì đó rất lớn, dù không nói ra nhưng tui hiểu, Tràm mệt mỏi!! Tui cũng khuyên Tràm nên nghỉ ngơi một thời gian, lịch trình công việc trong một ngày là quá tải với cô gái nhỏ sinh năm 95, nhưng Tràm chỉ cười rồi tiếp tục công việc, hôm đó tập nhảy từ sáng tới tối - không hiểu sức khoẻ ở đâu ra, phục dễ sợ! Có quá nhiều thứ để miêu tả nên cuộc sống của một người, với người nghệ sĩ thì vô hạn, các bạn ạ”.

 

 

Dù đang vướng phải tình trạng sức khỏe và tâm lý nhưng Hương Tràm vẫn đang tiếp tục chạy show cũng như ấp ủ cho mình những dự án đến cuối năm. Mà đặc biệt chính là live show riêng như lời hẹn mà cô đã hé lộ cùng khán giả.

video xem nhiều