Hotgirl Trâm Anh gửi lời xin lỗi đến ê-kip phim vì bê bối clip “nóng”

Đăng bởi: Bảo Diệp   -   Thứ hai, 15/04/2019, 09:27 AM

Đạo diễn Nguyễn Love đã có những chia sẻ về phản ứng của Trâm Anh trước bê bối clip “nóng” những ngày qua.

Những ngày qua, scandal clip “nóng” của một hotgirl trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Dựa theo đặc điểm nhận dạng và hình ảnh trong clip, nhiều người cho rằng đó chính là Trâm Anh. Trước “cơn bão” dư luận, Trâm Anh đã tắt điện thoại, khóa facebook.

 

 

Đạo diễn Nguyễn Love – người thực hiện bộ phim Siêu quậy do Trâm Anh đảm nhận vai chính đã cung cấp thông tin cho mọi người về phản ứng của cô sau khi scandal xuất hiện. Hotgirl Hà thành đã chủ động liên lạc với anh vì sợ clip nóng làm ảnh hưởng đến dự án phim anh đang làm.

Theo Nguyễn Love, Trâm Anh đảm nhận một vai chính là một học sinh trong phim. Cô vào vai một nữ sinh xinh đẹp, ngoan ngoãn. Bộ phim đã ghi hình được 8 tập và hoàn tất hậu kỳ. Sắp tới, bộ phim sẽ lên sóng Youtube. Nguyễn Love khen ngợi Trâm Anh dễ thương và có thái độ làm việc nghiêm túc, ham học hỏi và không kiêu ngạo.

 

 

Nam đạo diễn hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn bao dung hơn dành cho Trâm Anh vì mọi thứ chỉ là nghi vấn. Anh nhấn mạnh điều quan trọng nhất là người trẻ khi mắc sai lầm được tha thứ và bước qua sai lầm đó như thế nào.

video xem nhiều