Hotgirl Bella: Có dấu hiệu bạo hành con cái

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ bảy, 30/06/2018, 12:42 PM

Hotgirl tự xưng Bella đang "làm mưa làm gió" trên các trang mạng xã hội và bị cư dân mạng lên án về hành vi ngược đãi con đẻ của mình. Nhiều người mong muốn chính quyền vào cuộc để cứu cháu bé khỏi hành trình lang thang của mẹ.

Bella tên thật là Đinh Thị Thủy Hà, sinh năm 1986, quê Hải Dương. Cách đây hai năm tiếng tăm cô bắt đầu nổi như cồn nhờ việc quỵt tiền khách sạn, quỵt tiền taxi... và những livetream với màn chửi như "bắn Rap".

Các khách sạn, nhà nghỉ, hãng taxi trên toàn quốc đều cố ghi nhớ khuôn mặt cô để lỡ cô có ghé thăm thì còn biết mà tránh né. Dù vậy, trên mạng xã hội thỉnh thoảng lại có vài đoạn clip tố bị bella nợ tiền hoặc cô nàng thuê ở chán chê rồi ra đi trong âm thầm lặng lẽ.

Rồi một ngày, một clip được tung lên với hình ảnh một Bella ì ạch bụng bầu lại khiến cho dân mạng mang hy vọng, rằng, khi làm mẹ rồi cô sẽ thay đổi để chăm lo cho mầm non bé nhỏ của mình như hàng triệu bà mẹ khác.

Vào thời gian ấy người ta ít đặt câu hỏi bố của em bé trong bụng cô là ai vì xét cho cùng đó là chuyện riêng của Bella, chỉ biết rằng khi bụng to vượt mặt cô vẫn bị tung một clip quỵt tiền của nhà nghỉ nào đó ở Hà Nội.

Đến ngày sinh nở, bella cũng vào viện sinh bé, và tất nhiên cũng không có gì trong tay. Nhưng may mắn là bệnh viện vẫn giúp cô mẹ tròn con vuông và sau đó một nam mạnh thường quân đã kêu gọi cộng đồng giúp cô chi trả viện phí, đồng thời gửi cho cô một số tiền để việc chăm con sau sinh đỡ phần nào vất vả.

Hotgirl Bella mang con lang thang vạ vật khắp nơi (Hình ảnh được cư dân mạng ghi lại)

Hotgirl Bella mang con lang thang vạ vật khắp nơi (Hình ảnh được cư dân mạng ghi lại)

Nhưng (vẫn là nhưng) khi cô nàng lại dùng tiền vào việc mua sắm điện thoại, quần áo. Một thời gian sau, lại một nữ mạnh thường quân từ miền Nam không quản đường xá xa xôi bay về Hải Dương với tinh thần cưu mang mẹ con cô, giúp cô nuôi dưỡng đứa bé và hướng cho cô công ăn việc làm để có thể tự nuôi con.

Vậy mà, trớ trêu thay cô lại dùng con mình để đưa ra những đề nghị quá mức với người cưu mang rồi cô lại ôm con ra. Kể từ đó đến nay hình ảnh một người mẹ mang theo một đứa trẻ lang thang nơi này nơi khác thỉnh thoảng lại xuất hiện trên mạng xã hội. Đứa trẻ còn nhỏ xíu đã phải chịu những ngày tháng phong trần ngay từ khi mới lọt lòng vì theo mẹ.

Có thể Bella tâm lý không bình thường, lại được cộng đồng mạng quá để ý khiến cô cứ lấy con ra "làm môi" và lại dậy sóng. Nhưng việc đối xử với con mình như những gì cư dân mạng chứng kiến và đăng tải lên các trang mạng xã hội là không thể chấp nhận. Những người mẹ khác lấy đứa con làm động lực yêu thương và kiếm tiền nuôi con thì bella lại không được như thế.

Tối 29/6, công an một quận ở Hà Nội đã đưa Bella về phường để lấy thông tin (Hình ảnh được cư dân mạng ghi lại)

Tối 29/6, công an một quận ở Hà Nội đã đưa Bella về phường để lấy thông tin (Hình ảnh được cư dân mạng ghi lại)

Con cái không được lựa chọn bố mẹ và vô tội, do đó nhiều cư dân mạng chỉ mong sao đứa trẻ sẽ được một tổ chức nào đó quan tâm để cuộc đời con đỡ khổ.

Mới đây, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã có văn bản đề nghị Sở LĐ-TB&XH Hải Dương có biện pháp can thiệp, bảo vệ con đẻ của Đoàn Thúy Hà (tự xưng là hot girl Bella), có dấu hiệu bị mẹ bạo hành. Hy vọng rằng, với những biện pháp mà chính quyền đưa ra, ít nhất đứa trẻ sẽ có được quãng thời gian yên ổn hơn, không phải chịu kiếp lang thang, vất vưởng như mẹ mình.

video xem nhiều