Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn': 'Tôi cần con hơn đàn ông'

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ ba, 04/12/2018, 11:17 AM

"Để sống bên nhau lâu bền, yêu thôi chưa đủ, chúng ta phải biết chấp nhận cái xấu của đối phương. Sau khi chia tay, tổn thương là thứ cả hai cùng gánh, chứ không chỉ mỗi mình tôi", Hồng Nhung nói.

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô được biết đến khi thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004, sau đó cô đã sang Mỹ định cư. Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Hồng Nhung đã thực hiện các album như Niềm đau đã qua, Dĩ vãng cuộc tình, Mãi một hình dung, xin lỗi, Chiếc lá mùa đông... Dòng nhạc cô đang theo đuổi: Pop ballad, nhạc tiền chiến hoặc mang phong cách thính phòng.

 

 

Sản phẩm mới nhất là bài hát Xin lỗi của nhạc sĩ trẻ Hồ Tiến Đạt của cô đang gây chú ý lớn từ thị trường hải ngoại. Nhạc phẩm là nỗi lòng người phụ nữ nhớ về mối tình nhiều vui, buồn đã qua. Hồng Nhung chia sẻ chị thu âm ca khúc mới như một cách khép lại những tổn thương trong quá khứ, trong đó có cuộc hôn nhân tan vỡ với người chồng đầu - anh Quý Nguyễn (em trai ca sĩ Trizzie Phương Trinh).

Nữ ca sĩ nhận ra đó là cách duy nhất giải thoát cho cả hai: "Tôi không nghĩ xấu về anh, mà chỉ cho rằng anh không đủ yêu và không còn hợp với mình. Để sống bên nhau lâu bền, yêu thôi chưa đủ, chúng ta phải biết chấp nhận cái xấu của đối phương. Sau khi chia tay, tổn thương là thứ cả hai cùng gánh, chứ không chỉ mỗi mình tôi", Hồng Nhung nói.

 

 

Chị và chồng cũ xác định con cái là mối quan tâm hàng đầu và phải gánh vác trách nhiệm cùng nhau. Ca sĩ xin được nuôi con, không yêu cầu anh phải chu cấp. Họ trở thành bạn bè thân thiết, luôn giúp đỡ đối phương khi cần.

Hiện tại, ca sĩ Hồng Nhung đã tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng hiện tại doanh nhân Minh Quân. Cô chia sẻ: "Tôi luôn hối hận vì không thể giữ cho con một mái ấm. Tôi không thể sống với người đàn ông nào nếu anh ta không thể yêu thương con mình, chấp nhận hoàn cảnh của mình. Nói ra hơi phũ phàng, nhưng tôi cần con hơn cần đàn ông. Hiện tại, tôi may mắn vì gặp được người chồng như mong ước".

Sau hơn 10 năm định cư ở Mỹ, Hồng Nhung vẫn đi hát đều đặn. Sắp tới cô sẽ ra ca khúc mới tặng fan nhân dip noel va giáng sinh Chiếc lá mùa đông với dòng nhạc acoustic.

Xem một số hình ảnh khác của ca sĩ Hồng Nhung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Tom Nguyễn, stylist: Tân Đà Lạt, trang điểm: Trâm Anh

Ảnh: Tom Nguyễn, stylist: Tân Đà Lạt, trang điểm: Trâm Anh

video xem nhiều