Honda Vision đời mới liên tục gặp lỗi bơm xăng khiến xe chết máy đột ngột

Đăng bởi: An Nam   -   Thứ bảy, 26/09/2020, 06:19 AM

Nhiều khách hàng sử dụng xe tay ga Honda Vision phản ánh về hiện tượng xe hay chết máy đột ngột, nghi ngờ liên quan đến bơm xăng.

Cụ thể, một khách hàng ở Hà Nam cho biết chị này đang sử dụng chiếc Honda Vision đời 2019 phiên bản đặc biệt đen – nhám và được mua tại đại lý vào sát tết Nguyên đán 2020.

Theo chị thì chiếc xe vẫn sử dụng bình thường, nhưng khi chạy được số quãng đường hơn 4.000 km thì chiếc xe của chị liên tục bị chết máy đột ngột giữa đường.

 

 

Người này cho biết chiếc xe thường gặp phải hiện tượng chết máy khoảng 3 - 4 lần. Mỗi lần xe bị chết máy đột ngột chị phải tắt máy và chờ tới 10 phút thì chiếc xe mới khởi động lại được.

Sau khi đem xe vào một cửa hàng sửa chữa xe máy tại khu vực Xuân La (Hà Nội) thì chị này được nhân viên sửa xe ở đây cho biết chiếc xe của chị là chiếc Honda Vision thứ 5 phải thay bơm xăng.

Nhân viên này cho biết lỗi bơm xăng này chủ yếu xuất hiện trên Vision đời mới 2019, còn đời cũ hơn thì không thấy. Những chiếc xe Vision mới có số quãng đường đã chạy từ 4.000 – 5.000km là bị hiện tượng này.

Sau khi trường hợp trên được chia sẻ, nhiều người dùng đang sử dụng Honda Vision cũng cho biết đã gặp hiện tượng xe bị chết máy như trên.

Hiện tại, Honda Việt Nam vẫn chưa lên tiếng về lỗi chết máy mà Honda Vision đang gặp phải.

video xem nhiều