Honda CR-V và Mitsubishi Outlander đua nhau giảm giá xe

Đăng bởi: Bình Nguyên   -   Thứ năm, 27/02/2020, 07:12 AM

Trong khi Honda CR-V giảm giá bán 80 triệu đồng thì Mitsubishi Outlander cũng giảm giá mạnh lên đến 110 triệu đồng.

Doanh số ô tô tiếp tục giảm mạnh khiến các mẫu xe trong cùng phân khúc đua nhau giảm giá để giành lấy thị trường. Mới đây nhất là 'cuộc đua' giữa Honda CR-V và Mitsubishi Outlander.

Trong khi Honda CR-V được giảm giá bán lên tới 80 triệu đồng tại đại lý. Với mức giảm này, dòng SUV của Honda cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5.

 

 

Cụ thể, bản Honda CR-V 1.5E được giảm mạnh nhất với việc giảm trực tiếp vào giá bán 60 triệu đồng và tặng 20 triệu đồng phụ kiện. Kéo giá bán thực tế của mẫu xe này từ 983 triệu đồng xuống còn 923 triệu đồng.

Tuy vậy, Mitsubishi Outlander cũng không nằm ngoài cuộc đua giảm giá khi đã 'chơi lớn' giảm đến 110 triệu đồng. Mitsubishi Outlander 2019 phiên bản 2.4 CVT Premium vừa được giảm giá bán và khuyến mãi với tổng trị giá 110 triệu đồng.

Trong đó có 50% phí trước bạ cùng quà tặng 50 triệu đồng tiền mặt. Đây là mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho đối thủ của Honda CR-V, Toyota Fortuner, Mazda CX-5, Subaru Forester, Nissan X-Trail.

Với việc các hãng xe đua nhau giảm giá, người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm và sở hữu chiếc xe ưa thích với mức giá hợp lý hơn.

video xem nhiều