Honda CR-V bị khách hàng tố rỉ sét ở phần thanh giằng xe

Đăng bởi: Du Ca   -   Thứ sáu, 14/02/2020, 13:57 PM

Có vẻ rắc rối vẫn chưa buông tha mẫu CR-V 2018 của Honda khi mới đây, một khách hàng lên tiếng tố chiếc xe người này đang sử dụng bị rỉ sét ở phần thanh giằng.

Theo đó, mẫu xe Honda CR-V 2018 vừa bị một khách hàng C.Q.H. (Quảng Ninh) phản ánh chiếc xe của anh bị lỗi rỉ sét ở phần sắt xung quanh thanh giằng xe. Theo anh H. thì chiếc Honda CR-V được mua năm 2018 và mới đi được hơn 20.000 km. Xe luôn được bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Khi phát hiện ra lỗi nói trên, anh H. đã đưa xe đến hãng Honda để kiểm tra. Khi kiểm tra xong, đại diện Honda tại đại lý này chỉ đề nghị làm vệ sinh, xử lý phần rỉ sét cho xe sau đó phun sơn bề mặt chứ không thực hiện thay mới phần bị rỉ sét này. Anh H. đã không đồng ý và đưa xe về.

 

 

Trường hợp của anh H. không phải là hiếm khi mà trước đây, nhiều người sử dụng mẫu xe Honda CR-V đời 2018 đã gặp tình trạng này. Nhưng cũng như anh H., tất cả đều nhận được câu trả lời không thỏa đáng từ hãng Honda. 

Được biết, Honda đã từng trả lời khách hàng như sau: "Việc rỉ sét này không ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống treo trên xe, xe vẫn vận hành an toàn, không cần sửa chữa, thay thế. Mức độ rỉ sét sẽ khác nhau, phụ thuộc vào độ ẩm cũng như hàm lượng muối trong không khí và môi trường nước từng nơi".

Sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn ô tô, nhiều người tiêu dùng khá bức xúc và yêu cầu hãng Honda phải có câu trả lời thỏa đáng về lỗi rỉ sét nói trên của chiếc Honda CR-V 2018.

video xem nhiều