Hơn 500 máy hút thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc vừa bị phát hiện

Đăng bởi: Khang Hee   -   Thứ hai, 20/01/2020, 07:19 AM

Có đến 526 máy hút thuốc lá điện tử và 630 lọ tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử các loại không rõ nguồn gốc vừa bị phát hiện và bắt giữ.

Đội Cảnh sát Kinh tế - môi trường Công an TP.Biên Hòa vừa phối hợp với Công an phường Tân Phong (TP.Biên Hòa) đã kiểm tra hành chính cửa hàng E.V.P. (đóng tại phường Tân Phong) do N.H.T. (28 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) làm chủ.

Trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 526 máy hút thuốc lá điện tử và 630 lọ tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử các loại không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

 

 

Đội Cảnh sát kinh tế - môi trường Công an TP. Biên Hòa đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở về hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ và tạm giữ số hàng hóa trên để xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đây thật sự là một tin vui vì thứ nhất thuốc lá điện tử đã được khuyến cáo là rất có hại cho sức khỏe người sử dụng. Thứ hai, các loại máy hút và tinh dầu không rõ nguồn gốc này thật sự rất đáng lo ngại vì có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

video xem nhiều