Hơn 200 xe Mitsubishi Pajero tại Việt Nam được triệu hồi để thay thế miễn phí tay đòn treo

Đăng bởi: Ánh Dương   -   Thứ năm, 03/09/2020, 15:15 PM

Cục Đăng Kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi 202 xe Pajero do Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam nhập khẩu và phân phối để kiểm tra, thay thế tay đòn treo dưới phía trước bên phải.

Những xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ ngày 1/11/2016 đến ngày 26/2/2018 được Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Trên các xe bị ảnh hưởng, nguyên nhân được xác định là do trong quá trình hàn để chế tạo đòn treo phía trước bên phải không đúng nên mối hàn không đủ, không đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Do đó, khi các đòn treo này được lắp lên xe, nó có thể bị gãy trong khi sử dụng sau một thời gian sử dụng.

 

 

Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiến hành chiến dịch thay thế tay đòn treo dưới phía trước bên phải cho xe Mitsubishi Pajero do MMV phân phối hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công thay thế) tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc, thời gian cho việc thay thế là 1,7 giờ (khoảng 102 phút).

Thời gian triệu hồi bắt đầu từ ngày 31/8/2020 và kết thúc vào ngày 30/8/2022.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo khách hàng cần mang xe đến đại lý của Mitsubishi Việt Nam để được kiểm tra và thay thế cho các xe Mitsubishi Pajero bị ảnh hưởng.

video xem nhiều