Hôm nay 21/9: Giá vàng neo ở mức cao

Đăng bởi: Quỳnh An   -   Thứ hai, 21/09/2020, 08:11 AM

Sau những cơn "sóng" vàng, mặt hàng này luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro, nhà đầu tư cần thận trọng, nhất là khi giá vàng đang neo cao.

Mở đầu phiên giao dịch đầu tuần (ngày 21/9), Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo tín Minh Châu, giá vàng SJC được giao dịch ở mức 56,15 - 56,43 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Thương hiệu Vàng rồng Thăng Long niêm yết ở mức 54,28 - 54,98 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 56,00 - 56,52 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Vàng Doji niêm yết giá ở mức 56,1 - 56,45 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). 

 

 

Gần đây, sau những cơn "sóng" vàng, mặt hàng này luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn nhưng lại rất khó dự báo xu hướng vì vậy cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Các nhà đầu tư khi tham gia vào kênh này cần hết sức thận trọng, tránh bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông để có quyết định đầu tư mua - bán phù hợp nhất.

Đặc biệt, tôi cũng nghĩ rằng, khi đầu tư chúng ta không nên "bỏ trứng vào một giỏ", mà cần phân chia sang các kênh đầu tư khác, ví dụ như chứng khoán, bất động sản,…để tránh những rủi ro nhất định.

video xem nhiều