Hội chị em mê mẩn nước hoa khô dạng sáp, mùi ấn tượng lại dễ sử dụng

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ tư, 20/05/2020, 11:59 AM

Trên thị trường có nhiều loại nước hoa khô dạng sáp, hộp nhỏ gọn, dễ dùng, mùi rất ấn tượng nên đang thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng nhất là phái nữ.

 

 

Nửa đầu năm 2020, nước hoa khô dạng sáp chính là item "hot hit" được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt là phái nữ, không quá bất ngờ khi nhiều chị em cảm thấy lạ lẫm vì lần đầu biết đến loại nước hoa khô dạng sáp như này. Bởi nó giống như một hộp kem dưỡng hơn là những chai nước hoa thủy tinh dạng xịt truyền thống.

Nước hoa khô dạng sáp giống như người anh em thứ 2 trong thế giới nước hoa, nó vốn phổ biến hơn ở xứ phương Tây.

Ở dạng sáp nên không sợ bị rò rỉ, nghiêng đổ như nước hoa chất lỏng. Được bảo quản trong một hộp thiếc chắc chắn nên không sợ rơi vỡ trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Không phải nước hoa dạng lỏng nên không có cồn, mùi hương vì vậy sẽ thống nhất từ đầu tới cuối.

Cách sử dụng đơn giản vô cùng, chị em chỉ cần dùng các đầu ngón tay để quẹt sáp và bôi vào những vị trí như cổ, gáy, cổ tay... Cách này giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng nước hoa được sử dụng so với cách xịt dạng nước truyền thống. Tiết kiệm được kha khá chi phí đấy chứ.

 

 

Nước hoa dạng sáp này có thời gian lưu hương vào khoảng 3 - 4 tiếng, nhưng vì sự gọn nhẹ và dễ mang theo bên mình nên người dùng có thể dùng nhiều lần trong ngày.

Ngoài ra, các chị em cũng nên lưu ý, vì là dạng sáp nên phải lưu ý không để hộp nước hoa trong môi trường quá nóng vì có thể làm tan chảy gây thất thoát hoặc hỏng nước hoa.

Tuy nước hoa khô đa phần được làm từ thiên nhiên, lành tính với đa số các trường hợp. Nhưng chính vì có yếu tố cơ địa nên không phải ai cũng dùng được nước hoa hay những sản phẩm có mùi thơm nói chung.

video xem nhiều