Học trò Đàm Vĩnh Hưng cover “Đừng như thói quen” gây chú ý mạng xã hội

Đăng bởi: Cát Tiên   -   Thứ ba, 08/05/2018, 17:04 PM

Bằng chất giọng ngọt ngào của mình, Trần Hòa nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của người xem.

“Đừng như thói quen” là sáng tác của Dương Khắc Linh và Jayki đang gây xôn xao trên mạng xã hội nhiều ngày nay bởi ca từ của nó có nhiều điểm giống với bản hit đình đám một thời của Trịnh Thăng Bình.

Mới đây, cư dân mạng cùng nhau chia sẻ một clip cover ca khúc này của một cô gái. Trong clip, không cần đầu tư quá nhiều về âm thanh và ánh sáng nhưng cô gái này vẫn nhanh chóng “đốn tim” người xem bằng chất giọng ngọt ngào của mình và khuôn mặt khả ái.

Được biết, cô gái xinh đẹp cover “Đừng như thói quen” chính là Trần Hòa (Kon Tum), học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại cuộc thi “Giọng hát Việt 2015”. Bước ra khỏi cuộc thi, Trần Hòa tiếp tục tìm kiếm cơ hội của mình qua các cuộc thi âm nhạc như “Khởi đầu ước mơ”, “Biến hóa hoàn hảo”. Cô cũng đã từng khiến cộng đồng mạng chao đảo với biệt danh “Cô gái hát rong” khi thể hiện lại hit “Ngốc” của Hương Tràm.

 Trần Hòa đã từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc để tìm kiếm cơ hội cho bản thân

 Trần Hòa đã từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc để tìm kiếm cơ hội cho bản thân

Gần đây, Trần Hòa gây chú ý khi tham gia chương trình “Giai điệu chung đôi” và vô tình trở thành người thứ 3, chen ngang cặp đôi Như Thùy – Tuấn Khương. Thế nhưng, để bày tỏ sự áy náy với Như Thùy, cô đã từ chối Tuấn Khương khi anh đưa ra quyết định muốn ghép đôi với mình. Cuối cùng, Trần Hòa  và Tuấn Khương là hai thí sinh phải ra về.

video xem nhiều