Hoãn chặng đua F1, nhiều khán đài tháo dỡ để trả lại lòng đường

Đăng bởi: Cửa Tùng   -   Thứ ba, 24/03/2020, 06:04 AM

Một phần các khán đài được dựng trên đường Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ đang được tháo dỡ để trả lại lòng đường cho các phương tiện lưu thông.

Vừa qua, công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 - chính thức thông báo tạm hoãn chặng đua F1 Hà Nội, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

 

 

Sau khi có thông báo nói trên, nhiều khán đài lưu động được dựng trên hai tuyến phố là Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ đã bắt đầu được tháo dỡ để trả lại lòng đường, phục vụ người dân lưu thông. 

Trước đó, Sở GTVT TP. Hà Nội đã điều chỉnh hướng lưu thông để phục vụ chặng đua F1 lần đầu tiên được tổ chức ở Hà Nội. Theo lịch cũ, chặng đua F1 ở Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 3-5/4/2020 nhưng phải hoãn lại vì Covid-19. Hiện tại, thời gian chính thức diễn ra chặng đua vẫn chưa được thông báo. 

Các khán đài tháo dỡ sẽ được đưa về kho cất giữ. Khi có lịch tổ chức trở lại thì các khán đài này sẽ được dựng lên lại. Trước đó, BTC đã thông báo đến các khán giả đã mua vé là tất cả các vé đều giữ nguyên giá trị khi chặng đua này được tổ chức trở lại.

video xem nhiều