Hoàn cảnh đáng thương của nam nhân viên quán Bar tử vong sau hỗn chiến ở Đà Nẵng

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Chủ nhật, 06/01/2019, 18:29 PM

Đêm giao thừa 2019, một vụ hỗn chiến đã khiến nam nhân viên khuyết tật của quán bar trọng thương và tử vong. Hoàn cảnh đáng thương của người nhân viên này khiến cộng đồng mạng xót xa.

Ngày 6/1/2019, cơ quan chức năng quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết đã hoàn tất khám nghiệm tử thi nạn nhân tử vong trong vụ hỗn chiến xảy ra tại quán bar ở đường Bạch Đằng.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào đêm giao thừa 31/12/2018, rạng sáng ngày 1/1/2019. Trong thời điểm này một vị khách Tây ngồi quán Pub Simple Man đã đánh nhân viên nam quán Golden Pine là anh Lê Ngọc Chẩn (36 tuổi, quê Quảng Nam) dẫn đến hôn mê sâu, đến chiều tối nay 5/1/2019 thì đã tử vong.

Nạn nhân Chẩn được điều trị tại bệnh viện, tuy nhiên đã không qua khỏi (ảnh gia đình cung cấp)

Nạn nhân Chẩn được điều trị tại bệnh viện, tuy nhiên đã không qua khỏi (ảnh gia đình cung cấp)

Các bác sỹ cho biết nạn nhân bị đấm vào đầu gây xuất huyết não, tổn thương não, chết não. Gia đình đã cố gắng còn nước còn tát chạy chữa cho nạn nhân nhưng đến chiều tối ngày 5/1 thì nạn nhân đã tử vong.

Trong khi đó, các nhân chứng cho biết vị khách người nước ngoài cũng có vào bệnh viện để chữa trị, rồi sau đó không xuất hiện nữa.

Quán bar nơi xảy ra vụ việc (ảnh Thanh Ba)

Quán bar nơi xảy ra vụ việc (ảnh Thanh Ba)

Khi biết thông tin nhân viên nam rất dễ thương nhưng bất hạnh sinh ra đã bị câm điếc này ra đi để lại con nhỏ và vợ đang mang thai 5 tháng thì ai cũng xót xa. Nhiều người biết nạn nhân cũng cho rằng Chẩn cũng là một người tốt, tuy nhiên số phận không được may mắn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

video xem nhiều