Hoa làm từ đồ ăn, xu hướng mới tận dụng triệt để nguyên liệu

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Chủ nhật, 22/11/2020, 12:09 PM

Hoa làm từ đồ ăn vừa có thể tặng, trưng cho đẹp và sau đó mang ra sử dụng như thực phẩm. Quá tuyệt vời!

 

 

Những “bó hoa” độc đáo được làm từ thịt xông khói, xúc xích, cá viên… đang được nhiều người săn đón. Hoa tươi dành cho phái đẹp vào những ngày lễ, hay ngày đặc biệt đã quá phổ biến nhưng một “bó hoa” được làm hoàn toàn từ đồ ăn lại là một trào lưu mới của nhiều người.

Nhiều người đã sáng tạo ra nhiều loại vật phẩm với mong muốn vừa là một món quà ý nghĩa, độc đáo và tránh lãng phí, thế nên đã xuất hiện nhiều loại hoa làm bằng đồ ăn, thu hút đông đảo người tiêu dùng.

 

 

Gần đây, những bó hoa được làm từ những món ăn vặt quen thuộc như xúc xích, đùi gà, kẹo dẻo, đậu bắp… đang nhận được rất nhiều sự chia sẻ và quan tâm trên mạng xã hội.  Được biết, những “bó hoa” làm từ đồ ăn nhanh, được gói cẩn thận và đảm bảo vệ sinh cho người dùng là một ý tưởng đã quen thuộc với các bạn trẻ trên thế giới và đang du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. 

Món quà này đang kiến giới trẻ rất thích thú. Thay vì tặng nhau những bó hoa đắt tiền, một “bó hoa” có thể ăn được là một lựa chọn khá thiết thực. Điều thú vị là những bó hoa làm từ đồ ăn độc đáo này khiến khách hàng không chỉ ưng mắt vì đẹp, mà còn "nhìn là thèm". Những ngày vừa qua, có những bó hoa làm quà tặng dịp 20/11 được làm từ cá hồi và rong biển, những bó hoa thức ăn từ xúc xích, thịt xông khói, cá viên… đều là những món quà hấp dẫn, hay bó hoa sushi độc lạ có giá 1,4 triệu đồng.

 

 

Bó hoa được tạo nên từ các nguyên liệu khá đơn giản như que tre, giấy gói hoa, thức ăn, lá cây... Với những loại hoa làm từ đồ ăn này, đã thu hút rất nhiều khách hàng đặt mua vì món quà vừa thú vị lại vừa thiết thực. Những món quà này có thể không quá đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng về mặt thực tế thì xứng đáng chấm điểm 10. 

video xem nhiều