Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh được vinh danh hạng mục “Best in interview”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 14/03/2019, 06:13 AM

Đương kim Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh được chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao phần thi ứng xử.

Hàng năm, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Thepageantry.com tổ chức giải thưởng Pagetery Awards 2019 để tìm ra người đẹp xuất sắc nhất trong số các hoa hậu đã dành được vương miện trong các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc tế.

 

 

Pagetery Awards 2019 công bố đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 là người đẹp chiến thắng hạng mục giải thưởng Best in interview - Ứng xử xuất sắc nhất. Chuyên trang sắc đẹp này nhận định Nguyễn Phương Khánh ngoài sự tự tin còn có sự hiểu biết phong phú. Điều này được thể hiện qua câu trả lời ứng xử của cô.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Trái đất hồi đầu tháng 11/2018, Nguyễn Phương Khánh đã nhận được câu hỏi: “Bạn nghĩ đâu là áp lực lớn nhất của thế hệ bạn?”. Cô nhanh chóng trả lời bằng tiếng Anh một cách trôi chảy: “Áp lực nặng nề nhất theo tôi là sự thiếu kiến thức. Chúng ta có rất nhiều công nghệ hiện đại ngày nay nhưng thế hệ của tôi lại chỉ dùng mạng xã hội. Chúng tôi chỉ quan tâm đến bản thân mình.

Chúng tôi cần dành thời gian để suy nghĩ và quan tâm đến những gì đang diễn ra với Trái đất. Một hành động đơn giản nếu được nhân lên hàng triệu người sẽ làm thay đổi cả thế giới”.

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh

Được biết, thời gian tới, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh dự định thực hiện chuỗi Vlog về đề tài bảo vệ môi trường đồng thời gửi gắm những thông điệp, bài học về cách giữ gìn không gian sống xanh và sạch.

video xem nhiều