Hoa hậu Mỹ nhắn nhủ với H'hen Niê: 'Cô gái xinh đẹp này vẫn khiến tôi mỉm cười'

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ sáu, 11/01/2019, 06:30 AM

"Cô gái xinh đẹp này vẫn khiến tôi mỉm cười khi đã ở phía bên kia bán cầu. Hãy tiến lên và dõi theo hành trình của cô ấy tại quê nhà", người đẹp Sarah Rose Summer chia sẻ.

Cách đây ít giờ, trên Instagram của mình, Hoa hậu Sarah Rose Summer đã đăng lại bức ảnh selfie do chính H'Hen Niê chụp khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại trận chung kết lượt về AFF Cup hồi tháng 12 kèm theo dòng chia sẻ.

Cụ thể, cô viết: "Cô gái xinh đẹp này vẫn khiến tôi mỉm cười khi đã ở phía bên kia bán cầu. Hãy tiến lên và dõi theo hành trình của cô ấy tại quê nhà".

Hoa hậu H'hen Niê ngay lập tức đáp lại lời nhắn nhủ đó bằng chụp màn hình và đăng tải lại bức ảnh của người bạn lên tài khoản của mình. Hành động đó cho thấy hai hoa hậu vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

 

 

Trước đó, Hoa hậu Mỹ 2018 Sarah Rose Summer từng bị cư dân mạng Campuchia và Thái Lan tấn công trên mạng xã hội sau khi nói về khả năng tiếng Anh chưa tốt của đại diện Việt Nam và Campuchia.

Cụ thể, trong clip livestream, người đẹp Sarah Rose Summer nhận xét về khả năng tiếng Anh của H'Hen Niê: "Cô ấy giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh, rồi khi bạn hỏi cô ấy một câu sau một hồi trò chuyện, cô ấy ngơ ngác. Cô ấy thật đáng yêu!". Bên cạnh đó, Sarah cũng đánh giá vốn ngoại ngữ của đại diện Campuchia không tốt khiến cả hai gặp khó khăn giao tiếp.

Hoa hậu H'Hen Niê khẳng định giữa cô và Sarah Rose Summer thực chất có mối quan hệ thân tình

Hoa hậu H'Hen Niê khẳng định giữa cô và Sarah Rose Summer thực chất có mối quan hệ thân tình

Trước sự việc đó, Hoa hậu H'Hen Niê từng lên tiếng phân minh giúp người bạn của mình: "Trong sự việc này, H'Hen Niê không hề cảm thấy bị xúc phạm vì câu nói của Hoa hậu Mỹ. Cô ấy nghĩ đó là một lời nhận xét bình thường và có thiện ý. Bản thân H'Hen Niê cũng luôn nhận tiếng Anh là điểm yếu của mình".

Hoa hậu H'Hen Niê còn cho biết thêm, cô và Sarah Rose Summer thực chất có mối quan hệ thân tình. Hoa hậu Mỹ thường xuyên trò chuyện, giúp đỡ Hoa hậu H'Hen Niê tại cuộc thi. Đó là lý do cô biết và thông cảm với đại diện Việt Nam về vốn tiếng Anh chưa tốt. Và sự thông cảm đó là thật lòng, không phải lời nói kháy xúc phạm như cư dân mạng suy diễn.

Sarah Rose Summer

Sarah Rose Summer

Sarah Rose Summer năm nay 24 tuổi. Cô đăng quang Hoa hậu Mỹ 2018 vào tháng 5 năm nay. Ngay từ đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cô đã gây ấn tượng sâu sắc với khán giả khi thể hiện sự hòa đồng, vui tươi và giàu năng lượng trong nhiều hoạt động của cuộc thi.

video xem nhiều