Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện mặt mộc vẫn xinh

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ tư, 10/10/2018, 06:17 AM

Mới đây, tập 1 series "H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018" đã lên sóng, xoay quanh chủ đề về trang điểm và định hình phong cách.

Được biết, đây là chủ đề đầu tiên trong chuỗi hành trình chuẩn bị đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới của Hoa hậu H'Hen Niê. Trong quá trình thử thách, cô không ngại để lộ mặt mộc và các điểm yếu cần khắc phục của mình trong việc tự trang điểm chuẩn bị cho cuộc thi.

 

 

Với thử thách phỏng vấn người đi đường những câu hỏi về chính mình, cô cùng khán giả tham gia bình luận và nhận xét về đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Màn hóa trang đã giúp cô có dịp lắng nghe những lời nhận xét chân thành của mọi người, cả khen lẫn chê.

Thật bất ngờ, khi có người dân không hề biết Hoa hậu H'Hen Niê là ai, thậm chí có người còn nhận xét cô "cũng bình thường thôi, chẳng xuất sắc gì, đẹp hơn cô thôi". Bất ngờ nhất, một khán giả nam còn cho là H'Hen Niê đã 40 tuổi.

 

 

Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn trẻ nhận ra cô và dành lời khen tặng có cánh cho cô. Chủ yếu phần đông đều nhận xét cô hoa hậu này mộc mạc, cá tính, ấn tượng vì là người dân tộc Ê Đê, đi xe công nông về quê, vẻ đẹp phù hợp chuẩn quốc tế. 

 

 

Ở phần 2, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với gương mặt mộc 100%, sẵn sàng đón nhận thử thách về chủ đề trang điểm và định hình phong cách. Sau 9 tháng học hỏi, hiện tại, H'hen Niê đã biết thể hiện khá tốt trong việc xử lý nền da, tạo khối, kẻ viền môi, má hồng hay thậm chí phần nhấn nhá đôi mắt. 

 

 

Trong quá trình make up, cô có phần trò chuyện khá thú vị xoay quanh cuộc sống trước và sau khi đăng quang của mình. Cô cho biết bản thân đã biết chăm chút hơn sau khi đăng quang nhưng vẫn ngại chuyện đắp mặt nạ dưỡng da vì không thích khiến ai cũng bất ngờ.

video xem nhiều