Hoa hậu H’Hen Niê: “Sau này lấy chồng, tôi nhất định chụp ảnh cưới ở Nha Trang!”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 08/11/2018, 14:03 PM

Ít ai biết được, Nha Trang lại là nơi gắn với nhiều kỷ niệm của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu H’Hen Niê đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới tại Thái Lan. Những ngày gần đây, cô đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi bộ quốc phục “Bánh mì”.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, bên cạnh những chia sẻ xoay quanh bộ quốc phục này, H’Hen Niê còn gây chú ý khi tiết lộ địa điểm cô muốn chụp ảnh cưới khi kết hôn.

 

 

H’Hen Niê cho biết sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô được khám phá nhiều danh lam thắng cảnh của đất nước và nhiều bãi biển của Việt Nam, nhưng để lại ấn tượng trong cô sâu sắc nhất vẫn là bãi biển Nha Trang.

Với H’Hen Niê, biển Nha trnag không chỉ là một vùng biển đẹp với những món ăn ngon, con người dễ mến mà còn là nơi đầu tiên trong ký ức cho cô biết thế nào là biển. Nha Trang cũng là thành phố đầu tiên cô đặt chân tới sau khi rời khỏi quê hương. Nha Trang là nơi người đẹp Ê-đê bị loại khỏi Vietnam’s Next Top Model bởi vòng thi thử thách dưới nước và cũng chính tại nơi này cô đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 

 

H’Hen Niê tiết lộ sau này lấy chồng nhất định sẽ chụp một bộ ảnh cưới tại Nha Trang, là một cô dâu trong trang phục váy cưới phi moto nước trên mặt biển.

video xem nhiều