Hoa hậu H'Hen Niê giản dị ngồi bệt dưới sàn nhà tự trang điểm

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ năm, 14/03/2019, 12:51 PM

Chỉ cần một chiếc ghế nhựa làm bàn, vài ba cuốn sách để kê gương vậy là Hoa hậu H'Hen Niê đã có thể tự make-up.

Trên trang facebook một người bạn thân của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đăng tải loạt ảnh H'Hen Niê giản dị ngồi bệt dưới sàn nhà tại Đắk Lắk để trang điểm kèm dòng trạng thái nói về cô bạn thân nổi tiếng của mình.

Dòng chia sẻ của người bạn thân của H'Hen Niê

Dòng chia sẻ của người bạn thân của H'Hen Niê

Theo lời anh kể, H'Hen Niê trong mắt anh là một cô gái đặt biệt từ trước đến giờ. Dù là một người nổi tiếng nhưng người đẹp Ê-Đê không hề biết sợ nắng gió, lại là một người con hiếu thảo của gia đình.

"Mấy bữa lễ hội thấy nắng giữa trưa tháng 3 của Đắk Lắk mà xót quá thể, vậy mà vẫn cứ nhoi nhoi. Rồi lại sự kiện này, nhãn hàng kia với bộ váy áo khác nhau là đủ mệt rồi chứ chưa nói trang điểm sao cho đẹp cho sáng, cho hợp với bộ đồ người ta. Tưởng đâu về lần này kéo nguyên cả ekip như 2 đợt về "lái xe cày" chứ.

 

 

Nhưng không! Mỗi lần rảnh tí là chạy về nhà với mẹ vậy đấy, không chịu ở phòng 5 sao nghỉ ngơi. Rồi để kịp giờ thì lôi đồ ra trang điểm ngay dưới sàn. Ôi, tưởng trang điểm khó thế nào, chứ nhìn hoa hậu top 5 Miss Universe 2018 trang điểm coi bộ mình cũng làm đẹp như vậy.

Đấy, bàn trang điểm là cái ghế kèm theo chồng sách đằng sau kê cái gương cho khỏi rớt. Thêm ánh nắng chiếu qua vách nhà cộng với mùi khói bếp của mẹ tạo nên những tuyệt tác cô Hen cho mấy ngày lễ. Nói chung là đợt này trang điểm lên tay rồi, đẹp, chịu".

Dòng chia sẻ của Hoa hậu H'Hen Niê

Dòng chia sẻ của Hoa hậu H'Hen Niê

Thành quả tự make up của người đẹp

Thành quả tự make up của người đẹp

Trước đó, H'Hen Niê cũng khoe thành quả sau khi tự make up của mình trên trang cá nhân và tâm sự: "Tôi cứ hay tự make up bị fail (thất bại) trong những dịp rất quan trọng. Nhưng tôi nghĩ tôi fail lần này những lần sau tôi sẽ khắc phục nó. Nhưng điều tôi nhận thấy rất rõ để tôi có thể make up ổn nhất là khi tôi có đủ thời gian và đủ ánh sáng".

Sau khi chia sẻ, bức ảnh H'Hen Niê ngồi bệt trang điểm giữa quê nhà nhanh chóng thu hút lượt xem đông đảo của người hâm mộ.

"Trong các hoa hậu, mình thích cô này nhất"; "Thách thức tất cả thể loại bánh bèo"; "Nhắc đến nàng là ai cũng biết giản dị và dân dã" đều là những lời bình luận khen ngợi của khán giả dành cho hoa hậu núi rừng.

 

 

 

 

Đông đảo khán giả đều gửi lời khen ngợi tới người đẹp H'Hen Niê

Đông đảo khán giả đều gửi lời khen ngợi tới người đẹp H'Hen Niê

Nhìn từ những khoảnh khắc này, giới trẻ cũng có một góc nhìn khác về giá trị của "chân dài". Chẳng cần cầu kỳ, xài hàng hiệu xa hoa, chính sự giản dị, chân thành sẽ làm chinh phục trái tim cộng đồng.

video xem nhiều