HLV Park Hang Seo: “Đội tuyển Việt Nam sẽ loại tổng cộng 4 người trước khi ra quân tại Asian Cup 2019”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 26/12/2018, 06:45 AM

Ngoài Lục Xuân Hưng đang bị chấn thương, ông Park Hang Seo sẽ loại 4 người để chuẩn bị cho danh sách cầu thủ tham dự Asian Cup 2019.

Mới đây, HLV Park Hang Seo cho biết màu giải AFF Cup 2018 vừa kết thúc, ông muốn các học trò của mình được nghỉ ngơi và trong ngày 25/12, ông đã sử dụng một số cầu thủ khác để thử nghiệm đội hình xuất phát gặp CHDCND Triều Tiên.

“Lục Xuân Hưng bị chấn thương và khó lòng sang Qatar tập huấn cùng toàn đội. Văn Toàn thì đã khỏe mạnh hoàn toàn. Tuy nhiên, sau trận hòa 1 – 1 tối nay, tôi sẽ phải cân nhắc để chọn ra 24 người trước khi lên đường sang Qatar” – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo

Với những chia sẻ của ông Park, ngoài Lục xuân Hưng do chấn thương, đội tuyển Việt Nam sẽ phải loại thêm ba thành viên nữa để có được 24 học trò trong danh sách lên đường đi tập huấn. Sau đó, trước khi rời Qatar sang UAE tham dự Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam tiếp tục loại thêm một người nữa. Danh sách thành viên tham dự giải đấu cấp châu lục chính thức được chốt gồm 23 người.

HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ phải ăn ngủ đầy đủ để hồi phục sức khỏe, đồng thời tiết lộ: “Các đối thủ tại vòng bảng Asian Cup có thể lực và kỹ thuật hơn chúng tôi. Tôi muốn toàn đội phải tập trung, có thể lực tốt nhất và tuyệt đối không để bị dẫn trước và cuốn theo lối chơi của đối thủ”.

Ngày 27/12, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Qatar tập huấn và sẽ thêm một trận giao hữu thử nghiệm đội hình tại đây với đội tuyển Philippines – từng là đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo tại bán kết AFF Cup 2018 vừa qua. Ngày 4/1/2019, đội tuyển sẽ di chuyển sang Abu Dhabi (UAE) để chuẩn bị cho trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp đội tuyển Iraq, diễn ra vào ngày 8/1/2019.

video xem nhiều