H’Hen Niê góp mặt trong phim ngắn lan truyền làn sóng “nữ quyền”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 07/03/2019, 06:22 AM

Người đẹp Ê-đê đã góp phần không nhỏ vào việc lan truyền làn sóng “nữ quyền” và hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập, tự tin.

Tối 6/3, H’Hen Niê tiết lộ thông tin cô sẽ góp mặt trong một bộ phim ngắn có tên là Bước về phía mặt trời trên Instagram Story.

Đây là một dự án phim ngắn được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng người Thái Lan – Chongdol. Vị đạo diễn này ưa chuộng xu hướng tả thực với cách đề cao sự tối giản nhằm làm nổi bật lên câu chuyện. Điều này sẽ giúp phim ngắn Bước về phía mặt trời được kể lại một cách sinh động về tầm quan trọng của việc dạy con gái biết tự tôn, kiêu hãnh, yêu và tin chính mình.

H'Hen Niê xuất hiện trong dự án phim

H'Hen Niê xuất hiện trong dự án phim "Bước về phía mặt trời"

H’Hen Niê là một trong số các hoa hậu có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng, đặc biệt là giới trẻ trong thời gian qua. Cô luôn mang đến những thông điệp tích cực đến họ. Người đẹp Ê-đê đã góp phần không nhỏ vào việc lan truyền làn sóng “nữ quyền” và hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập, tự tin.

Trong dự án phim ngắn Bước về phía mặt trời, H’Hen Niê sẽ fan phải lieu xiêu bởi thần thái quyến rũ, nụ cười tràn đầy năng lượng. Qua đó, khán giả có thể cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ. Phía ê-kip sản xuất cho hay chưa bao giờ nữ quyền là trở thành từ khóa nhận được sự quan tâm đặc biệt như những năm trở lại đây. Nó trở thành nguồn cảm hứng, lan tỏa tới mọi ngóc ngách trong đời sống. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong các nhân tố vươn lên từ nguồn cảm hứng ấy.

 

 

Theo nhà sản xuất, H’Hen Niê hội tụ đủ các yếu tố xinh đẹp, dũng cảm, kiên định và giàu ước mơ. Đó chính là hình mẫu thuyết phục để các bà mẹ hướng tới khi giáo dục con mình. Được biết, ca khúc chủ đạo của Bước về phía mặt trời do nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie sáng tác, được thể hiện bởi ca sĩ Văn Mai Hương.

video xem nhiều