H’Hen Niê gặp rắc rối đầu tiên về trang phục tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018

Đăng bởi: Toe   -   Thứ tư, 05/12/2018, 06:34 AM

Đây là rắc rối đầu tiên H’Hen Niê gặp phải từ ngày đầu tiên đặt chân tới Thái Lan đến giờ.

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 thật chỉn chu, nổi bật, H’Hen Niê đã mang theo 12 chiếc vali với gần 90 bộ trang phục. Sự đầu tư về trang phục của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng quốc tế. Họ nhanh chóng nhận ra đại diện Việt Nam một ngày thay từ 3 – 4 bộ.

 

 

 

 

Mới đây, sự việc gây chú ý nhất chính là những tranh cãi của khán giả nước ngoài về bộ đồ hiệu quần ống loe trắng và chiếc kính mắt D&G trị giá hơn 2 triệu đồng của H’Hen Niê được cô diện trong ngày thứ hai ở Thái Lan. Nhiều khán giả quốc tế để lại bình luận rằng đại diện Việt Nam “làm lố, muốn chặt chém đối thủ bằng hàng hiệu...".

Bộ trang phục gây tranh cãi của H'Hen Niê

Bộ trang phục gây tranh cãi của H'Hen Niê

Trái lại những ý kiến trên, không ít người lại có suy nghĩ khác, đến với một cuộc thi nhan sắc lớn với sự theo dõi của hàng triệu khán giả trên thế giới, việc chuẩn bị những bộ cánh sang trọng, đắt tiền của những thương hiệu thời trang lớn là chuyện hết sức bình thường. Những bộ đồ hàng hiệu cũng là một trong những yếu tố giúp mỗi thí sinh ghi điểm trong mắt BTC, các đối thủ và khán giả.

Việc gây ra tranh cãi với bộ đồ kèm phụ kiện hàng hiệu tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 chỉ là một rắc rối nhỏ. Mong rằng H’Hen Niê vẫn tự tin tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc này.

video xem nhiều