Hết hồn với mái tóc vàng xơ xác, bung nguyên mảng sau khi tẩy tóc

Đăng bởi: Bảo Trân   -   Thứ hai, 13/01/2020, 16:55 PM

Hình ảnh mái tóc ướt nhuộm vàng xơ xác không khác gì măng xé nhỏ, cộng thêm việc bị bong nguyên mảng lớn khiến nhiều người được phen hú vía.

Tết nhất đến nơi rồi chị em nào cũng muốn thay đổi diện mạo của mình, đừng đặt niềm tin quá nhiều vào thợ làm tóc. Cũng nên chọn nơi uy tín, chất lượng để làm, dù giá có đắt nhưng đảm bảo vẫn hơn.

Đừng để gặp trường hợp như một bạn nữ tôi mới thấy trên báo, chỉ vì muốn có một màu tóc nổi bật cô gái đó chấp nhận tẩy mái tóc đen của mình để nhuộm màu tóc khác. Nhưng kết quả nhận lại không còn gì tồi tệ hơn được nữa.

 Muốn tóc có màu nổi bật, mới lạ trong dịp Tết này nhưng đổi lại là mái tóc vàng xơ xác, thậm chí bị mất mảng lớn vì tẩy tóc.

 Muốn tóc có màu nổi bật, mới lạ trong dịp Tết này nhưng đổi lại là mái tóc vàng xơ xác, thậm chí bị mất mảng lớn vì tẩy tóc.

Mái tóc đen bị tẩy biến thành màu vàng hoe, tóc trở nên xơ xác. Sau khi xả dưới nước, nhìn mái tóc của cô gái này không khác sợi măng xe nhỏ mà ai nhìn cũng hết hồn. Đáng sợ hơn mái tóc khô xác ấy chính là việc cô gái mất nguyên mảng da đầu vì thuốc tẩy tóc. Chắc hẳn ai từng tẩy tóc, sẽ rõ da đầu bị xót đến mức nào. Da đầu cô gái xấu số nói trên trắng hếu 1 mảng, không còn chút sức sống để nuôi dưỡng mái tóc.

Trước đó cũng có nhiều chị em khác gặp tình trạng y chang vì tẩy tóc. Ngay cả các idol Hàn Quốc dù chăm sóc tóc kỹ lưỡng như thế nào cũng khiến mái tóc bị hư hại rất nhiều do tẩy và nhuộm tóc. Mái tóc trở nên xơ xác, thiếu sức sống, có người bị rụng tóc đến mức lộ cả da đầu, thậm chí là chảy máu vì tẩy tóc liên tục.

video xem nhiều