Hết bánh mì, pizza... đến bánh bao cũng 'giải cứu' thanh long

Đăng bởi: Ngọc Hân   -   Thứ tư, 26/02/2020, 09:34 AM

Bằng sự sáng tạo và bàn tay khéo léo, những thợ làm bánh liên tục cho ra những sản phẩm làm bằng thanh long như: bánh mì, pizza, hoành thánh... Và bánh bao thanh long gây chú ý đông đảo người tiêu dùng.

Kể từ lúc thanh long bất ngờ giảm giá thê thảm, nông dân điêu đứng vì hàng hóa bị ứ đọng. Để giúp người nông dân bớt lỗ, đông đảo người tiêu dùng không chỉ ra sức mua "giải cứu" mà còn nhiệt tình ủng hộ những món mới được làm từ thanh long như: bánh mì, pizza, hoành thánh... Và nay còn có thêm bánh bao gây chú ý đông đảo người tiêu dùng.

 

 

Được biết, người tạo ra chiếc bánh bao độc đáo này là từ một chủ tiệm bánh trung thu ở Bình Thạnh (TP.HCM). Ban đầu, chị chỉ muốn thử sức làm bánh bao nguyên liệu độc đáo này chỉ để gia đình, bạn bè thưởng thức.Thế nhưng, do mới lạ nên được nhiều người yêu thích, bánh làm ra đến đâu khách đổ xô mua tới đấy nhanh chóng được bày bán tạo thành "cơn sốt" trên thị trường.

Với tôi một tín đồ bánh bao đương nhiên luôn ủng hộ những người thợ có óc sáng tạo tuyệt vời. Vừa giúp được người dân, vừa thưởng thức thanh long theo cách mới, cũng hay đấy chứ. Đúng không cả nhà!

video xem nhiều