Hé lộ lý do Hari Won – Vũ Cát Tường được lựa chọn là đại sứ chiến dịch toàn cầu “I shape my world”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ ba, 12/03/2019, 15:08 PM

Chiến dịch này có những lựa chọn khắt khe đối với từng gương mặt làm đại sứ.

Ngày 12/3, thông tin Hari Won, Vũ Cát Tường, Gill Nguyễn là ba gương mặt tại Việt Nam được lựa chọn là đại sứ chiến dịch toàn cầu I shape my world – Tôi kiến tạo thế giới của tôi nhận được sự sự quan tâm của dư luận.

Hari Won

Hari Won

Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường

I shape my world được phát động trên toàn thế giới gần đây nhằm tôn vinh và đề cao những người phụ nữ mạnh mẽ, nghị lực đã vượt qua mọi rào cản, thử thách, định kiến, quy ước xã hội gán ghép để định hình nên thế giới của riêng mình. Theo BTC, ba gương mặt được lựa chọn tuy có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều thể hiện được tinh thần và sự mạnh mẽ trong câu chuyện về hành trìn tạo thế giới cho riêng mình.

Hari Won cho biết đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là trách nhiệm mà cô sẽ gánh vác trên vai trong thời gian đảm nhận công việc. Chiến dịch này có những lựa chọn khắt khe đối với từng gương mặt làm đại sứ đòi hỏi người được chọn phải có câu chuyện truyền cảm hứng, nghị lực vươn lên đồng thời dùng tiếng nói của mình để tạo ảnh hưởng nhất định đến số đông.

Hari Won tâm sự: “Khi còn là một đứa trẻ lớn lên ở Hàn Quốc, Hari Won phải đối mặt với sự bắt nạt ở chính nơi mà cô sinh ra. Nhưng cô ấy đã đứng lên phản kháng và tìm cách bảo vệ mình.  Giờ đây, Hari đã tạo nên tên tuổi cho mình như một ca sĩ, diễn viên, được cả người Việt Nam và Hàn Quốc ủng hộ. Nhiệm vụ cuộc đời của tôi là có thể nói được hai thứ. Một là vượt qua chính bản thân mình, điều còn lại là cố gắng để đạt được thành công. Khi đối diện với những điều tồi tệ, tôi luôn chọn tâm thế tích cực, mạnh mẽ để đối diện và vượt qua. Có lẽ chính những suy nghĩ đó khiến bản thân tôi cảm thấy mình lúc nào cũng vui vẻ, không cảm thấy bi quan.

 

 

Việc làm đại sứ hình ảnh cho một chiến dịch cộng đồng không chỉ đơn giản chỉ là xuất hiện, nói những lời tốt đẹp, nó còn phải là những việc làm thiết thực ở ngoài xã hội. Tôi hy vọng những dự định, ấp ủ của mình sẽ được thực hiện tốt cùng mọi người trong thời gian đảm nhận vị trí này”.

video xem nhiều