Hành khách tới sân bay Tân Sơn Nhất nên đi sớm, tránh bị lỡ chuyến bay

Đăng bởi: Hoàng Quân   -   Thứ tư, 22/01/2020, 16:07 PM

Ngay từ sáng sớm, sân bay Tân Sơn Nhất đã có tới 150.000 hành khách với 1.000 chuyến đi, đến nên mọi người nên tới sớm, tránh bị lỡ chuyến bay.

Mọi người chắc cũng biết, Tết nhất nhu cầu đi lại của người dân rất cao, nên ai cũng liệu đi sớm để làm thủ tục nhưng vẫn không tránh được chuyện xếp hàng dài.

Tôi nhớ từng thấy bạn Hoành Phi có chia sẻ trên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng nói mọi người nên đi sớm trước 3 tiếng khi tới sân bay Nội Bài làm thủ tục chuyến bay ngày Tết. Vậy nên, giờ tới sân bay Tân Sơn Nhất, mọi người cũng nên đi sớm, tránh vì làm thủ tục mà lỡ chuyến bay.

 

 

Biết ngày Tết sẽ đông đúc nên sáng sớm nay 28 Tết tôi ra sân bay từ rất sớm nhưng vẫn phải đợi rất lâu mới đến lượt mình làm thủ tục. Tuy có khu vực check in tự động bên ngoài nhưng do tôi và mọi người có hành lý ký gửi nên phải xếp hàng làm thủ tục bên trong.

Nghe nói có tới 150.000 lượt khách với gần 1.000 chuyến đi/đến, nói sao mà tình trạng đông nghẹt người không xảy ra từ sớm. Nên mọi người lưu ý, còn hai ba ngày nữa nếu di chuyển bằng máy bay thì tới sớm làm thủ tục, tránh để lỡ chuyến bay.

Mọi người cũng nên để ý tư trang, tài sản của mình, tránh để kẻ gian lấy mất trong lúc đông đúc.

video xem nhiều