Hành khách phải đi xe khách khi hãng bay VASCO bất ngờ hủy chuyến

Đăng bởi: Mưa Chiều   -   Chủ nhật, 12/07/2020, 05:46 AM

Hàng chục người đã phải đi xe khách từ TP. HCM về Kiên Giang khi mà VASCO bất ngờ hủy chuyến bay.

Trong tối ngày 10/7, nhiều hành khách đi chuyến bay TP. HCM - Rạch Giá của Công ty Bay dịch vụ hàng không VASCO (công ty con của Vietnam Airlines) bức xúc khi chuyến bay này bất ngờ thông báo hủy vào phút chót. 

Theo đó, các hành khách này cho biết đoàn có khoảng 10 người và đặt vé chặng bay TP. HCM đi Rạch Giá (Kiên Giang) vào lúc 5h sáng ngày 11/7. Nhưng đến 20h tối ngày 10/7, mọi người bất ngờ khi nhận được tin nhắn hủy chuyến từ VASCO.

 

 

Do đi hội nghị quan trọng tại TP. Rạch Giá vào sáng 11/7, mọi người đành phải khắc phục bằng cách đi xe khách ngay trong đêm 10/7 để kịp cho cuộc họp sáng hôm sau. 

Không chỉ có chuyến bay này bị hủy mà hàng trăm hành khách trên các chuyến bay của VASCO số hiệu 0V8093, 0V8095, 0V8087 ngày 10/7 cũng khốn khổ vì bị hủy chuyến từ TP. HCM - Côn Đảo.

Chia sẻ về việc hủy chuyến, lãnh đạo của VASCO xác nhận hãng hủy chuyến bay TP. HCM - Rạch Giá rạng sáng 11/7. Lý do không xin được slot bay đường bay trên nên buộc hủy chuyến.

Tuy nhiên, thông tin bên lề được nhiều người chia sẻ việc VASCO hủy 3 chuyến bay ngày 10/7 vì không được Cục Hàng không Việt Nam cấp phép. 

Không chỉ VASCO, hành khách đi chuyến bay của các hãng bay Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways cũng gặp nhiều khó khăn do các hãng liên tục thay đổi giờ khởi hành các chuyến bay vào những ngày vừa qua.

video xem nhiều