Hành khách được nhiều ưu tiên khi bay giữa TP. HCM và Hà Nội

Đăng bởi: Cửa Tùng   -   Thứ tư, 01/07/2020, 10:01 AM

Những ưu đãi mà hành khách được hưởng đó là được mua vé sát giờ, check-in riêng, ra sân bay bằng ống lồng... kể từ ngày 1/7.

Mới đây, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết từ ngày 1/7 sẽ triển khai sản phẩm “VNAXPRESS đường bay Hồ Chí Minh” (gọi tắt là VNAXPRESS).

Được biết, VNAXPRESS là sản phẩm được nâng cấp, phát triển từ sản phẩm “Giờ tròn, dễ chọn” mà Vietnam Airlines áp dụng trước đó. Tuy nhiên, với chương trình 'nâng cấp' này, hành khách sẽ được hưởng nhiều tiện ích hơn khi bay chặng TP. HCM - Hà Nội và ngược lại. 

 

 

Những ưu đãi có thể kể đến như khách hàng có thể mua vé sát giờ khởi hành. Cụ thể là 60 phút trước giờ khởi hành thay vì 120 phút như thông thường. Nếu ra sân bay sớm, hành khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 120 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.

Ngoài ra, để tiện lợi, hành khách có quầy thủ tục check-in riêng, gần với khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh. Hành khách từ sân bay được lên tàu bay qua ống lồng, không cần phải xuống sân đỗ và di chuyển bằng xe buýt đến tàu bay.      

Đặc biệt, các chuyến bay này sẽ được ưu tiên sử dụng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787. Đây là những dòng tàu bay thân rộng hiện đại nhất của Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay với không gian ngồi rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí hấp dẫn, đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế.

video xem nhiều