Hành khách đi máy bay được tặng gói bảo hiểm Covid-19 đến 200 triệu đồng

Đăng bởi: Khang Hee   -   Chủ nhật, 22/03/2020, 05:09 AM

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cho biết gói bảo hiểm này sẽ áp dụng cho tất cả hành khách trên các chuyến bay nội địa từ ngày 23/3 đến 30/6.

Trong ngày 21/3, thông tin từ Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cho biết nhằm bảo vệ sức khỏe cho các hành khách của Vietjet trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hãng này quyết định tặng hành khách gói bảo hiểm Sky Covid Care với mức hỗ trợ chi trả từ 20-200 triệu đồng nếu hành khách bị nhiễm Covid-19.

 

 

Thông báo của Vietjet Air cho biết: "Hàng chục tỷ đồng phí bảo hiểm sẽ được Vietjet chi trả để mang tới sự an tâm cho khách hàng trên những chuyến bay trong thời gian tới".

Theo đó, gói bảo hiểm này, thì mỗi hành khách khi di chuyển trên các chuyến bay của Vietjet sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ từ Vietjet trong vòng 30 ngày kể từ lúc 00:01 của ngày thực hiện chuyến bay, bất kể hành khách bị nhiễm Covid-19 từ nguồn nào. 

Điều kiện để được hưởng gói bảo hiểm này là hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin như quy định trong "Điều lệ vận chuyển" của Vietjet khi mua vé máy bay, sử dụng dịch vụ hàng không, đồng thời tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch bệnh của hãng, Bộ Y tế và nhà chức trách. 

Chương trình này được áp dụng trên các chuyến bay nội địa và sẽ kéo dài từ ngày 23/3 đến 30/6.

video xem nhiều