Hành khách bị nhân viên vệ sinh sân bay 'cầm nhầm' đồng hồ Cartier vì bỏ quên

Đăng bởi: An Nguyên   -   Thứ sáu, 07/02/2020, 09:31 AM

Lẽ ra người này nên báo với bộ phận chức năng, trả lại cho hành khách, nhưng lại "âm thầm" cho vào túi mang về.

Mọi người ơi, tài sản nên là vật bất ly thân, nhất là những sản phẩm có giá trị, chúng ta cần cất giữ thận trọng tránh để quên như trường hợp của một hành khách tại sân bay Nội Bài vừa xảy ra mới đây nhé.

Tôi nghe nói Cartier là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng của Pháp, mỗi chiếc đồng hồ hàng hiệu này thường có giá cả trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng, tuỳ từng mẫu. Giá trị là vậy nhưng mới đây có một vị khách đã bỏ quên tại sân bay Nội Bài.

 

 

Đáng lưu ý, chiếc đồng hồ này được một nữ nhân viên dọn vệ sinh tại đây phát hiện, lẽ ra người này nên báo với bộ phận chức năng, trả lại cho hành khách, nhưng lại "âm thầm" cho vào túi mang về.

Cụ thể, nữ nhân viên vệ sinh là D.T.T. (44 tuổi, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) thuộc Công ty TNHH Hoàn Mỹ, đã bị an ninh hàng không Nội Bài vừa bắt quả tang nhặt được đồng hồ hiệu Cartier sang trọng của khách bỏ quên, cố tình không cáo cáo bộ phận chức năng mà chiếm giữ làm của riêng.

May mắn là an ninh sân bay nghiêm ngặt nên phát hiện ra trường hợp trên, nhưng cũng đã không kém phần rắc rối cho vị hành khách vì hành động sơ ý của mình rồi. Bởi vậy mới nói, đi đến chốn đông người, nơi công cộng tốt nhất là giữ gìn đồ đạc cho thận trọng.

video xem nhiều