Hằng “Túi” đăng ảnh vừa cứu cháu bé 32 tuần tuổi sau khi giải cứu con trai Bella chưa lâu

Đăng bởi: Cát Tiên   -   Thứ hai, 16/07/2018, 21:26 PM

Hành động của Hằng “Túi” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự cảm phục trước những gì cô đã làm trong thời gian qua.

Sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió với em trai của nam ca sĩ Đăng Khôi, Hằng “Túi” đã lên xe hoa lần hai và sinh được một em bé thứ 3 tên Nguyễn Nhật Phúc An. Hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và ba còn cũng công việc kinh doanh thuận lợi.

Thời gian vừa qua, Hằng “Túi” thu hút sự chú ý của dư luận bởi cô là một trong những mạnh thường quân giải cứu em bé Peter (con trai Bella) khi bé liên tục bị mẹ tha lôi đi giữa thời tiết khắc nghiệt, phả hơi thuốc vào mặt và bị bỏ đói. Khi Bella vào điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương, Hằng “Túi” đã nhận chăm sóc Peter cho tới khi mẹ khỏi bệnh.

Hằng

Hằng "Túi"

Đây là hành động đáng được tuyên dương thế nhưng cô lại gặp không ít phiền toái từ người khác và bị quy chụp là cố gây chú ý để câu like, bán hàng. Trước những lời lẽ không hay dành cho mình, Hằng “Túi” bức xúc: “"Hiện mình đang lo chi phí cho mẹ Peter đi chữa bệnh và chăm sóc cho Peter. Nếu bạn nào cảm thấy mình cứu mẹ con họ để câu like, câu view bán hàng, thu về nhiều tiền lắm thì mình sẵn sàng làm thủ tục để cho bạn đó nhận chăm sóc Peter luôn này. Mục đích của mình là cứu 2 mẹ con họ, còn bạn nào có tâm chăm sóc được Peter chu đáo mình cám ơn và mong bạn giúp mình nốt phần còn lại nhé. Có nhu cầu thực sự cứ liên hệ mình!”.

Hằng

Hằng "Túi" đáp trả cộng đồng mạng

Bỏ ngoài tai những lời lẽ không hay, mới đây, Hằng “Túi” tiếp tục gây chú ý khi đăng tải một bức ảnh chụp bé sơ sinh 32 tuần tuổi bị mẹ bỏ rơi và cho biết: “Đang ôm Sữa ngủ, chồng với chị bạn về hốt hoảng kêu 'nhanh, nhanh, cứu đi Hằng ơi có 1.7 thôi'... Nhìn em bé tí, người tím tái cầm còn lọt tay mà mãi mới định thần được. Sơ cứu đờm nhãi, tiêm với kẹp cắt rốn,... lần đầu làm y tá bất đắc dĩ cảm giác lâng lâng. Chúc mừng con đến với thế giới tươi đẹp nhé cô bé dũng cảm”.

"Hot mom" sơ cứu cho bé gái 32 tuần tuổi

Hành động của Hằng “Túi” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự cảm phục trước những gì cô đã làm trong thời gian qua.

video xem nhiều