Hàng tiêu dùng tưng bừng khuyến mãi trong tháng 7

Đăng bởi: Biên Thùy   -   Chủ nhật, 12/07/2020, 09:58 AM

Các mặt hàng tiêu dùng như thời trang, ti vi tủ lạnh... đang khuyến mãi khủng tới 50-60% trong tháng 7.

 

 

Tại TPHCM, sức mua trong những ngày vừa qua tăng đáng kể, đó là nhờ sự khuyến mãi khủng của nhiều ngành hàng trong thời gian diễn ra "Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020" từ ngày 1 đến 31-7. Điểm khác biệt với những lần khuyến mãi trước đây là các doanh nghiệp (DN) tha hồ giảm giá, có thể lên đến 100% mà không sợ bị “tuýt còi” hay bị giới hạn chỉ ở mức 50% như các đợt trước.

Có thể kể đến như siêu thị Điện máy Chợ Lớn (quận 5, TP HCM) trong những ngày qua, khá đông khách hàng đến tham quan và mua sắm. Ngoài giảm giá nhiều mặt hàng tới 50%, siêu thị còn tặng phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng khi khách hàng mua một sản phẩm bất kỳ. Các cửa hàng Điện máy xanh cũng giảm giá cho các mặt hàng điện máy gia dụng là 5%-40%. Hệ thống này còn hỗ trợ chi trả tiền điện cho khách hàng mỗi tháng 100.000 đồng. 

 

 

Nhiều siêu thị, cửa hàng thực phẩm cũng đang hưởng ứng chương trình khuyến mãi trong tháng 7 bằng cách giảm giá trái cây, rau củ quả, thịt gà.... các ngày cuối tuần có chương trình “Siêu ưu đãi” giảm giá mạnh cho gạo, dầu ăn, nước giặt, drap trải giường, chảo chống dính, đồ chơi trẻ em.

Về thời trang, hàng may mặc thì hàng loạt băng rôn giảm giá, khuyến mãi từ 50 - 70%, thậm chí lên đến 100% nối đuôi nhau ở các cửa hàng. Tại hàng ngàn cửa hàng, mức giảm giá 50 - 70% hoặc lên đến 100%, tặng quà, mua 1 tặng 1... đang diễn ra khắp TP.HCM. 

Chương trình khuyến mãi kích cầu hiện đang diễn ra khá hiệu quả khi thu hút được nhiều DN tham gia và đã lôi kéo được khách hàng mua sắm nhiều hơn. Đặc biệt việc DN được khuyến mãi tối đa lên đến 100% đã khiến người tiêu dùng thật sự có cơ hội mua hàng giá thấp.

video xem nhiều