H’Ăng Niê: Sống ở showbiz mua được nhà, xe bằng tiền cát-xê là nói xạo!

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 15/05/2019, 11:29 AM

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, H’Ăng Niê đã có những chia sẻ thắng thắn về công việc, thu nhập của mình trong showbiz.

Nhiều người cho rằng H’Ăng Niê vào TP.HCM hoạt động nghệ thuật đã lâu nên đã mua được nhà hay được đại gia nào đó hỗ trợ để cuộc sống tốt hơn. Thế nhưng, cô đã phủ nhận điều này. H’Ăng Niê cho biết cô đang sống bằng tiền mồ hôi, công sức mình làm ra. Việc cô sống ở nhà trọ là chuyện bình thường diễn ra trong nhiều năm nay.

H'Ăng Niê

H'Ăng Niê

Trước những nghi ngờ về tính chính xác của thông tin trên, theo H’Ăng Niê, tiền đi diễn thêm và lương của công ty chỉ đủ để cô trả tiền nhà và hỗ trợ cho mẹ và các cháu. Sống trong showbiz mà mua được nhà, được xe bằng cát-xê là nói xạo. 

H’Ăng Niê kể rằng trước đây, khi cô làm một đại sứ thương hiệu, một người đàn ông đã có gia đình ngỏ ý muốn mua nhà cho mình nhưng cô đã thẳng thắn từ chối. Cô cho biết mình tiếp xúc với người đàn ông này và giới doanh nhân là do ngưỡng mộ, muốn học hỏi cách họ đã thành công chứ không phải vì tiền hay tài sản của họ. Những chia sẻ của H’Ăng Niê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều