Hàng nghìn hộp sữa bột Omega 369 Q10 ALASKA bị thu giữ, người dùng thận trọng!

Đăng bởi: Thanh Thanh   -   Thứ năm, 12/09/2019, 04:20 AM

Một số chỉ tiêu hàm lượng protein, hàm lượng kẽm, hàm lượng Omega 3 của Sản phẩm này chỉ đạt mức từ 40% trở xuống so với tiêu chuẩn công bố.

 

 

Mọi người có ai cập nhật được thông tin này không nhỉ, hơn 5.000 hộp sữa bột Omega 369 Q10 ALASKA bị lực lượng chức năng thu giữ. Theo thông tin mình đọc được trên báo, nguyên nhân là do không đạt tiêu chuẩn chất lượng, một số chỉ tiêu hàm lượng protein, hàm lượng kẽm, hàm lượng Omega 3 của Sản phẩm này chỉ đạt mức từ 40% trở xuống so với tiêu chuẩn công bố của cơ sở.

Cụ thể là Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông phối hợp với ngành chức năng liên quan bắt giữ các đối tượng đang thực hiện chào bán sản phẩm dinh dưỡng Sữa bột Omega 369 Q10 ALASKA của Trung tâm nghiên cứu phát triển dinh dưỡng quốc gia, chi nhánh Công ty TNHH Phát triển Dược phẩm Trường Thọ có địa chỉ 102 đường D1, Khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Kiểm tra tiếp nơi cất giấu, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm 1.170 lon 400g và 3.936 hộp vuông sản phẩm dinh dưỡng Sữa bột Omega 369 Q10 ALASKA. 

Thật là hết biết nói, sữa dỏm mà đem chào bán công khai như vậy luôn. May là lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ kịp thời chứ đến tay người tiêu dùng thì khổ quá. Uổng tiền, mua rồi về dùng không có dinh dưỡng gì hết thì tức lắm.

video xem nhiều