Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị thu hồi, người tiêu dùng chú ý!

Đăng bởi: Kha Vân   -   Thứ năm, 27/02/2020, 05:26 AM

Công ty Cổ phần thương mại KAT Việt Nam không chỉ bị Thanh tra Bộ Y tế xử phạt 25 triệu đồng. Đồng thời, 7 sản phẩm của công ty này cũng bị thu hồi vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo. Bà con nhớ lưu ý cẩn thận nha.

Mới đây, Thanh tra Bộ Y tế vừa ra quyết định thu hồi và tiêu hủy 7 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty Cổ phần thương mại KAT Việt Nam. Công ty này có địa chỉ: 225/2 Điện Biên Phủ, P 15, Q. Bình Thanh, TP Hồ Chí Minh do ông Lê Thanh Huy làm giám đốc.

Cụ thể, những sản phẩm nằm trong danh sách thu hồi bao gồm: Cho-les-terol; Super IQ; Pregna Vite; Goutrin; Maca #2 Femina; Maca # 5 Health Elixir; Maca #6 Old Truths. Nguyên nhân của vụ thu hồi này là do 7 sản phẩm trên có nội dung không phù hợp với nội dung quảng cáo trong Giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

 

 

Do đó, để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Thanh tra Bộ Y tế không chỉ ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần thương mại KAT Việt Nam với mức phạt 25 triệu đồng. Mà còn buộc công ty này thu hồi và tiêu hủy các tờ rơi quảng cáo 7 sản phẩm thực phẩm nói trên có nội dung quảng cáo sai quy định, cải chính thông tin với nội dung quảng cáo sai đó.

Vì vậy, mọi người nhớ kiểm tra thật kỹ xem sản phẩm của mình đang dùng có nằm trong danh sách thu hồi nên trên không nhé.
 

video xem nhiều