Hàng loạt sản phẩm công nghệ mới sắp ra mắt?

Đăng bởi: Kha Nguyễn   -   Thứ năm, 14/10/2021, 06:59 AM

Apple, Samsung, Goolge vừa lên kế hoạch ra mắt sản phẩm mới vào tuần sau, bạn có mong chờ?

Truyền thông đưa tin, Apple vừa thông báo tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới vào 10h 18/10 (giờ Mỹ), tức 0h ngày 19/10 (giờ Việt Nam). Với chủ đề “Unleashed”, 9to5mac dự đoán những thiết bị sẽ ra mắt trong sự kiện gồm MacBook Pro M1X và AirPods thế hệ 3.

Đây chính là sự kiện ra mắt sản phẩm phần cứng thứ 2 trong năm của Apple, và sẽ được tổ chức online do ảnh hưởng của dịch bệnh.

PhoneArena cho rằng, Apple sẽ trình làng loạt MacBook tích hợp chip M1X được sản xuất trên tiến trình 5nm, chứa 16 tỷ bóng bán dẫn và mang lại hiệu năng vượt trội so với M1 hiện tại.

 

 

Còn Google thì sao? "Ông lớn công nghệ" cũng tổ chức sự kiện riêng, dự kiến giới thiệu loạt smartphone Pixel mới vào 19/10. Hai thiết bị có thể ra mắt tại đây là Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Trong khi đó, Samsung cũng vừa công bố Galaxy Unpacked Part 2 - sự kiện thứ tư của công ty điện tử Hàn Quốc trong năm nay - vào ngày 20/10. Các chuyên gia dự đoán Samsung sẽ giới thiệu mẫu Galaxy S21 FE.

Bạn có đang mong chờ những sự kiện sắp tới? Là "tín đồ" công nghệ mình cảm thấy hào hứng và luôn trông đợi sản phẩm mới, hiện đại hơn được nhanh chóng ra mắt và đến tay người tiêu dùng.

video xem nhiều