Hàng không tăng chuyến tới Phú Quốc kỳ nghỉ lễ 30-4, giá vé máy bay bắt đầu hạ nhiệt

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ hai, 12/04/2021, 05:45 AM

Mức giá mà các hãng hàng không đưa ra cho chặng bay này đều đã rẻ hơn so với thời điểm đặt vé cuối tháng 3 khoảng 500.000 - 1 triệu đồng do các hãng bay đã tăng chuyến đến Phú Quốc trong cao điểm nghỉ lễ.

 

 

Tin mới này, người mua vé chắc sẽ mừng rơn khi giá vé từ TP.HCM hoặc Hà Nội đi Phú Quốc nghỉ lễ dịp 30/4 - 1/5 đã hạ nhiệt, bởi các hãng hàng không đang tăng chuyến tới điểm du lịch này để phục vụ hành khách.

Cuối tháng 3, vé khứ hồi Hà Nội - Phú Quốc bay vào dịp cao điểm nghỉ lễ có giá dao động từ 3,9 đến 5 triệu đồng tùy hãng bay. Các chặng bay được Vietnam Airlines và các hãng bay thành viên tăng chuyến chủ yếu nằm trên các đường bay giữa những điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc... Tương tự, Bamboo Airways cho biết do mở bán vé dịp lễ khá sớm và lưu lượng khách giao dịch tăng mạnh những ngày gần đây, những chuyến bay giờ đẹp trong ngày gần như đã hết vé. Số lượng vé còn lại không nhiều, giá cũng nhỉnh hơn cách đây ít tuần.

Theo thông báo thì giá vé trên chặng bay khứ Hà Nội - Phú Quốc khởi hành ngày 29/4, trở về ngày 2/5 đã hạ nhiệt so với thời điểm đặt vé cuối tháng 3. Vietjet Air đang là hãng bay đưa ra giá vé rẻ nhất, ở mức 2,9 triệu đồng đã bao gồm thuế phí. Chuyến bay của Vietnam Airlines (3,7 triệu đồng) và Bamboo Airways (4,5 triệu đồng).

 

 

Chặng bay TP.HCM - Phú Quốc trong giai đoạn trên cũng ghi nhận giá vé hạ nhiệt. Vietjet Air đang đưa ra mức giá vé 1,9 triệu đồng cho chặng bay này, trong khi chuyến bay của Vietnam Airlines có giá vé 2 triệu đồng, của Bamboo Airways là 2,4 triệu đồng.

Mức giá mà các hãng hàng không đưa ra cho chặng bay này đều đã rẻ hơn so với thời điểm đặt vé cuối tháng 3 khoảng 500.000 - 1 triệu đồng do các hãng bay đã tăng chuyến đến Phú Quốc trong cao điểm nghỉ lễ.

Các chặng bay du lịch nội địa khác trong dịp nghỉ lễ cũng hạ nhiệt giá vé hoặc tăng không đáng kể so với thời điểm đặt vé cuối tháng 3.

video xem nhiều