Hàng điện lạnh đồng loạt giảm giá, cơ hội mua sắm cho mùa hè

Đăng bởi: Phương Vy   -   Thứ tư, 14/04/2021, 14:02 PM

Gần như năm nào cũng vậy, chuẩn bị vào mùa hè, thời tiết bắt đầu nóng lên thì thị trường hàng điện lạnh cũng bắt đầu sôi động.

Trái ngược với những gì mình nghĩ, thay vì tăng giá vì hút hàng thì nhiều doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng hiện nay lại chạy đua nhau với các chương trình giảm giá mạnh, ưu đãi lớn để thu hút khách hàng.

Như những ngày gần đây, tại Siêu thị Media Mart, điều hòa Casper loại 9.000 BTU, interview giảm giá đến 33%, từ 9 triệu đồng xuống còn 5,99 triệu đồng; điều hòa Samsung 12.000 BTU, interview giảm 33%, từ 15 triệu đồng 10,49 triệu đồng.

 (Ảnh minh họa. Phạm Kiên/TTXVN)

 (Ảnh minh họa. Phạm Kiên/TTXVN)

Tương tự, tại Siêu thị Điện máy Xanh, từ nay đến hết ngày 30/4/2021, chuỗi cửa hàng này triển khai chương trình "Xả hàng giá sốc" dành cho tất cả khách hàng đặt mua tại website Điện máy Xanh hoặc qua tổng đài bán hàng v ới mức giảm lên đến 38%. 

Ngoài ra, tại cửa hàng nhiều mặt hàng như, điều hòa Samsung Wind-Free inverter, 1 HP giảm 30%, từ 16,4 triệu xuống còn 11,4 triệu đồng; quạt điều hòa Kangaroo dung tích lên đến 60 lít giảm 12%, từ 5,7 triệu xuống còn 4,9 triệu đồng. Không chỉ mặt hàng điều hòa mà sản phẩm tủ lạnh cũng giảm giá, trong đó có những mẫu giảm sâu tới hơn 50% so với giá gốc. 

Còn tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim áp dụng chương trình khuyến mãi "Deal trình làng, Ngàn ưu đãi", "Deal ngỡ ngàng, sale trình làng" …

Ở góc độ người tiêu dùng, mình nghĩ, mặc dù giá cả hàng  điện máy đang giảm giá nhưng để thực sự tiết kiệm chi phí cũng như tính đến tiền điện thì người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ tính năng và công dụng sản phẩm để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với gia đình mình.

video xem nhiều