Hàng chục xe máy mất trộm được tìm thấy, bắt giữ 5 đối tượng chuyên 'đá xế'

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ tư, 10/10/2018, 16:35 PM

18/22 chiếc xe máy bị mất trộm đã được tìm thấy khi cơ quan chức năng phá chuyên án và bắt giữ 5 đối tượng trong đường dây trộm cắp xe máy chuyên nghiệp tại Quảng Bình.

Ngày 10/10, tin từ Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết đơn vị này vừa phá thành công chuyên án 141X, bắt tạm giam 5 đối tượng và thu giữ 18/22 xe máy là tang vật vụ án.

Trước đó, vào từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2018, nhận được nhiều đơn trình báo của bị hại về việc mất trộm xe máy, Công an huyện Lệ Thủy đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã bắt giữ các đối tượng Nguyễn Văn Huân và Phạm Văn Đạo (cùng trú tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) về hành vi trộm cắp tài sản, thu giữ 4 xe máy là tang vật vụ án.

 

 

Đấu tranh mở rộng chuyên án, ngày 9 tháng 10, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã bắt giữ Ngô Văn Lực và Ngô Văn Sưỡng về hành vi trộm cắp tài sản và Nguyễn Văn Thành về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Khai thác nhanh các đối tượng, ngay trong ngày, Công an huyện Lệ Thủy đã thu giữ thêm 14 xe mô tô các loại, đều là tang vật của các vụ án trộm cắp tài sản trong và ngoài địa bàn do các đối tượng gây ra.

Nguồn: Quang Văn

video xem nhiều