Hàng chục nghìn sản phẩm hàng hóa nghi nhập lậu bị phát hiện tại Phú Yên

Đăng bởi: Lan Anh   -   Thứ ba, 18/05/2021, 09:42 AM

Lại là hàng hóa không rõ nguồn gốc, đến bao giờ thì những người buôn bán sẽ không vì lợi nhuận cao mà bất chấp quyền lợi của người mua thế này nữa đây!

Mới đây mình đọc được thông tin từ Cục QLTT Phú Yên được biết, lực lượng chức năng vừa phát hiện hàng chục nghìn sản phẩm hàng hóa các loại không chứng minh được nguồn gốc. Thật sự mình thấy rất lo lắng.

Cụ thể, ngày 12/5, Đội QLTT số 1 - Cục Quản lý thị trường Phú Yên phối hợp với Phòng cảnh sát kinh tế và Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành khám phương tiện xe ô tô mang biển kiểm soát 68C-074.32; Rơ mooc: 68R-000.67, do ông L.Tr. Th., (SN 1974, thường trú tại Đức Nhơn, Đức Thọ, Hà Tĩnh) trực tiếp điều khiển.

 

 

Kết quả khám phương tiện, Đoàn kiểm tra phát hiện trên xe ô tô tải vận chuyển hàng chục nghìn các sản phẩm hàng hóa các loại, chủ yếu là: nhông xe ô tô, phụ kiện may mặc; vải các loại; giày Sandal trẻ em; ốc tăng giảm; dây sạc điện thoại; đầu nối nén khí các loại…. tất cả các hàng hóa trên do Trung Quốc sản xuất. Tại thời điểm kiểm tra ông Lê Trường Thành không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa.

Đội QLTT số 1 cùng Đội 2, Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Yên tiến hành tạm giữ toàn bộ hàng hóa trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

video xem nhiều