Hãng bay mới Vietravel Airlines mở chuyến bay thương mại thuê chuyến

Đăng bởi: An Đào   -   Thứ sáu, 08/01/2021, 02:15 AM

Vietravel Airlines - hãng hàng không mới đã mở chuyến bay thương mại thuê bao trọn chuyến bay (bay charter) đầu tiên từ Hà Nội đi Phú Quốc vào sáng ngày 7/1/2021.

Theo đó, hãng bay mới gia nhập thị trường hàng không Việt Nam là Vietravel Airlines đã chính thức mở chuyến bay thương mại thuê chuyến đầu tiên từ Hà Nội đi Phú Quốc trong ngày 7/1.

Cũng theo thông báo của hãng hàng không này thì kể từ ngày 7/1, những hành trình du lịch thuê bao trọn chuyến bay (tour charter) của Viettravel Airlines với các chuyến khởi hành từ TP. HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Phú Quốc… sẽ được ưu đãi giá vé giảm 40%.

 

 

Với hình thức thuê bao trọn chuyến bay, hành khách sẽ được bay thẳng, lịch khởi hành linh hoạt… vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Được biết, Vietravel đã từng áp dụng việc mở hình thức thuê bao trọn chuyến bay trong nhiều năm qua với các hành trình bay thẳng đến Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Jeju (Hàn Quốc), Fukushima (Nhật Bản), Bodh Gaya (Ấn Độ), Bhutan, Myanmar…

Vietravel Airlines cho biết trong thời gian tới, hãng sẽ mở thêm các hành trình thuê bao trọn chuyến cho các đường bay nội địa với ưu tiên là đến các điểm du lịch nổi tiếng trong nước.

video xem nhiều