Ham quà tặng để rồi nhận cái kết ‘đắng’ cũng không biết trách ai

Đăng bởi: Khánh Vy   -   Thứ tư, 09/10/2019, 06:42 AM

Chỉ vì ham lời tư vấn từ shop kinh doanh mỹ phẩm, mua hóa đơn bất kì đều được tặng một cây thon trị giá 380.000 đồng để rồi khi nhận được quà tôi thất vọng vô cùng.

Mọi người có nhớ hôm trước tôi chia sẻ về việc được shop kinh doanh mỹ phẩm nhắn tin tặng một cây son trị giá 380.000 đồng với hóa đơn bất kì. Dù hóa đơn thấp nhất, chỉ khoảng 22.000 đồng của shop kinh doanh đó cũng được nhận quà giá trị.

Lúc đầu tôi có phân vân, nhưng hồi sau đã quyết định mua hàng với hóa đơn 135.000 đồng. Cũng vì ham quà tặng, khi không có thêm một thỏi son giá trị để xài, hào hứng bao nhiêu thì khi nhận hàng lại thất vọng bấy nhiêu. Nhìn cây son tôi được nhận miễn phí đúng là rất “giá trị” nhưng không thể xài.

Thỏi son vẫn đầy đủ vỏ giấy và vỏ nhựa bao bọc bên ngoài cây son. Hình dáng bên ngoài khá đẹp mắt, là cây son của Hàn Quốc nhưng cây son đã bị gãy, không xài được nữa. Không thể gãy do quá trình vận chuyển vì vỏ bên ngoài hoàn toàn bình thường, không bị méo mó hay dập nát. Có lẽ cây son đã bị hư hại trước đó, nên shop dùng chiêu trò để dụ dỗ khách mua hàng, khiến tôi khá thất vọng.

 Mọi người đừng ham quà tặng để rồi phải thất vọng.

 Mọi người đừng ham quà tặng để rồi phải thất vọng.

video xem nhiều