Hai nam thanh niên thản nhiên cướp 1 tỷ đồng của ngân hàng Việt Á

Đăng bởi: Bích Nguyễn   -   Thứ sáu, 07/12/2018, 14:38 PM

Hai thanh niên thản nhiên cướp 1 tỷ đồng ở chi nhánh ngân hàng Việt Á giữa trưa. Công an đang phong tỏa để truy lùng nghi phạm.

Theo thông tin từ báo Vietnamnet, tại chi nhánh ngân hàng Việt Á tại chợ Bà Chiểu vừa xảy ra một vụ cướp vào khoảng 12h trưa nay. Hiện tại, công an đã có mặt tại hiện trường và điều tra để truy tìm nghi phạm.

Theo nhân chứng, có 2 thủ phạm cùng thực hiện vụ cướp. Trong đó, có một 1 đối tượng đeo khẩu trang che kín mặt, dùng một vật giống như súng ngắn để cướp đi 1 tỷ đồng tại ngân hàng.

 Hiện trường xảy ra vụ cướp. Ảnh: Báo Vietnamnet.

 Hiện trường xảy ra vụ cướp. Ảnh: Báo Vietnamnet.

Trong thời gian qua, các vụ cướp ngân hàng liên tục xảy ra, với tình trạng tội phạm ngày càng nghiêm trọng. Các đối tượng cướp tự trang bị những vũ khí nguy hiểm để phạm tội, sẵn sàng chống trả, xâm hại những người cố gắng bảo vệ tài sản của mình, thậm chí là chống trả lại lực lượng thi hành nhiệm vụ.

Để giải quyết tình trạng cướp giật ngày càng nguy hiểm này cần sự phối hợp toàn diện giữa mỗi cá nhân, cơ quan, hệ thống ngân hàng và công an. Mọi công tác giao dịch, tiền mặt, tiền ngoại tệ cần được đảm bảo an toàn. Tự mỗi công dân phải tự bảo vệ tài sản của mình, cùng với sự rà soát, kiểm tra địa bàn thường xuyên của cơ quan công an để tội phạm không còn cơ hội lộng hành.

video xem nhiều