Hà Nội siết chặt các thẩm mỹ viện, spa làm ăn "mập mờ", chị em làm đẹp an tâm hơn

Đăng bởi: Hải Băng   -   Thứ tư, 09/10/2019, 21:09 PM

Những cơ sở làm đẹp, spa không đảm bảo uy tín sẽ được Sở Y tế Hà Nội rà soát, kiểm tra lại nên chị em nào muốn làm đẹp cũng phần nào yên tâm.

Chắc chắn đây là tin vui dành cho chị em nào ở Hà Nội đang có ý định "trùng tu" lại nhan sắc. Sở Y tế Hà Nội phối hợp với cơ quan công an và các quận huyện đang rà soát, "siết" lại các spa, thẩm mĩ viện trong thành phố. Tiến hành kiểm tra đột xuất và xử lý nghiêm các cơ sở làm đẹp vi phạm, hoạt động trái phép.

Cá nhân tôi thấy nhờ có quyết định này của Sở Y tế Hà Nội sẽ không còn các cơ sở làm đẹp, hay các bác sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề. Các chị em có đi làm đẹp cũng không bị nhầm tưởng các cơ sở làm đẹp "dởm" với cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

Thậm chí quảng cáo và thực hiện phẫu thuật nâng ngực, nâng mí, hút mỡ… trái phép để rồi dẫn tới những hậu quả đáng tiếc. Giống như hôm trước bạn Nguyễn Thương có chia sẻ trên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng về một người phụ nữ cắt mí tại spa ở Hà Nội nhưng spa đó cắt quá đà khiến mí cao, không thể nhắm mắt kín. 

 Sở Y tế Hà Nội tiến hành kiểm tra, xử lý các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện trái phép sẽ giúp các chị em yên tâm hơn khi làm đẹp.

 Sở Y tế Hà Nội tiến hành kiểm tra, xử lý các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện trái phép sẽ giúp các chị em yên tâm hơn khi làm đẹp.

video xem nhiều