Hà Nội: Lập đường dây nóng, Fanpage Facebook bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Đăng bởi: Mita   -   Thứ năm, 14/03/2019, 21:12 PM

Sáng 14/3, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2019 với chủ đề "Tiêu dùng lành mạnh - Kinh doanh bền vững" và chính thức thông báo đường dây nóng của Ban Chỉ đạo 389 của quận.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cho biết, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn quận trong năm 2019 sẽ được thực hiện theo các chương trình cụ thể như: công tác ATTP, đề án trái cây, đề án gắn biển nhận diện ATTP, tuyến phố thương mại ATTP,….

 

 

Lãnh đạo quận cũng nhận định, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thời gian qua đã có chuyển biến song vẫn còn nhiều tồn tại, chưa đáp ứng được kì vọng của người dân. Trong năm 2019,  quận sẽ tập trung triển khai tăng cường kiểm tra kiểm soát thị trường, bám sát theo dõi chất lượng hàng hóa, tập trung vào nội dung an toàn thực phẩm, kinh doanh thuốc, mĩ phẩm , rượu, thuốc lá và các ngành nghề kinh doanh có điều kiện khác.

Qua đây, quận chính thức thông báo đường dây nóng của Ban chỉ đạo 398 quận Cầu  Giấy và ra mắt trang fanpage Facebook nhằm tạo điều kiện để người dân và các tổ chức có thể cung cấp thông tin phản ánh liên quan đến quyền lợi của người tiêu dùng.

video xem nhiều