Gương mặt "chói hơn mặt trời" của cô gái khiến dân mạng hoảng đến ngã nhào

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ tư, 26/09/2018, 07:30 AM

Cư dân mạng đang chia sẻ "điên đảo" hình ảnh cô gái có gương mặt trắng phau như bột bánh trôi khiến ai thấy cũng không thể không chú ý. Đặc điểm nhận dạng chính là mặt trắng, lông mày sâu róm, môi đỏ chót.

Có người nhờ công nghệ make-up như được phù phép một dung nhan xinh đẹp khiến ai nhìn cũng rung rinh, nhưng cũng có những người mắc lỗi trang điểm khiến gương mặt không khác gì thảm hoạ. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ với gương mặt trắng bệch, môi đỏ, lông mày sâu róm, hai má hồng đậm.... nổi bật trên nền nước da nâu của cơ thể, khiến ai lướt facebook cũng phải dừng lại vài giây để ngắm nhìn. 

Hình ảnh cô gái có gương mặt

Hình ảnh cô gái có gương mặt "toả sáng" hơn mặt trời gây sốt trên mạng xã hội (Ảnh Facebook)

Chỉ sau vài phút bức hình xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt like, hàng trăm bình luận tới tấp gửi về. Đa số đều không ngớt lời "khen ngợi" nhan sắc độc lạ của chủ nhân bức ảnh đang hot kia.

Nickname Hà Vũ: "Thảm hoạ make up là có thật ạ. Em nhìn xong đứng hình vài phút tưởng do lỗi chỉnh sửa photoshop nhưng càng nhìn càng thấy do lớp phấn quá dày mà thôi".

"Bớt phấn đi thì nhìn cũng tươi đó bạn ơi, hạn chế đánh phấn kiểu từng hộp như này lên mặt nhé, ban ngày đủ ánh sáng rồi mà. Đừng chói chang quá", bạn Bảo Nam bình luận.

Hiện bức ảnh vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

video xem nhiều